Căn hộ Saphire Khang Điền Quận 9 – Có thực sự hấp dẫn ?

Khang Điền HCM: Thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về dự án của Khang Điền. Khi nào Khang Điền triển khai tiếp dự án ?. Có dự án nào tại Quận 2, Quận 9 nào của Khang Điền chuẩn bị mở bán không ? Có một số khách hàng đã nghe được từ một số nguồn tin về Khang Điền chuẩn bị triển căn hộ cạnh dự án Mega Ruby. Và hỏi lại chúng tôi xem có chính xác không. Theo từ những thông tin và dự liệu chúng tôi có được. Khang Điền đã ký hợp đồng vay với Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietcombank) vào ngày 14/03/2017 trị giá 100.600.000.000 vnd ( hơn 100 tỷ) thời hạn 60 tháng để tài trợ dự án Saphire Phú Hữu. Đây cũng là động thái của Khang Điền để sắp xếp vốn, chuẩn bị triển khai dự án tại đây.

Thông tin chi tiết:

Dự án Jamila Quận 9 được Khang Điền phát triển rất thành công trong năm 2016
Dự án Jamila Quận 9 được Khang Điền phát triển rất thành công trong năm 2016

Năm 2017 đánh dấu sự thành công rất lớn của Khang Điền trong kế hoạch kinh doanh. Khi các dự các dự án của Khang Điền được triển khai bán hàng rất tốt. Dự án Melosa Garden, Merita đã bán hết 100%. Dự án Jamila Khang ĐIền Quận 9 đã bán hơn 90% số lượng căn hộ trong vòng 6 tháng. Dự án Lovera Park đã bán hết Khu 1 & Khu 2 chiếm hơn 60% tỷ trọng sản phẩm của dự án. Hiện tại khu 3 và 4 Lovera Park mới đang triển khai thi công móng cọc. Dự án Rosita Garden cũng còn rất ít sản phẩm.

Qua đó, Khang Điền cũng đang có bước khởi động dự án Saphire Phú Hữu để bổ xung vào nguồn cung sản phẩm trong năm 2018. Đồng thời, hiện tại thị trường BĐS Khu Đông Sài Gòn đang khá khan hiếm nguồn cung mới. Các chủ đầu từ đang thận trọng phát triển dự án cũng như chuẩn bị rất kỹ về thủ tục pháp lý khi triển khai dự án. Vì vậy, Khang Điền phát triển dự án Saphire Quận 9 được coi là nước cơ tốt. Để đón đầu thị trường trong năm 2018.

Căn hộ Saphire Phú Hữu – Khang Điền Quận 9 có thực sự hấp dẫn.

Sau khi triển khai thành công dự án căn hộ Jamila, Khang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng căn hộ ra thị trường. Với thương hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế sản phẩm cũng như tiện ích sống cho cư dân. Sản phẩm của Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá cao. Dự án căn hộ Saphire Khang Điền được thừa hưởng kinh nghiệm phát triển từ dự án Jamila và các sản phẩm trước của Khang Điền. Khách sẽ nhận được những điều tuyệt vời khi lựa chọn căn hộ Saphire Phú Hữu.

Khách hàng luôn nhận được những món quà tuyện vời khi lựa chọn các sản phẩm của Khang Điền
Khách hàng luôn nhận được những món quà tuyệt vời khi lựa chọn các sản phẩm của Khang Điền.

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh thu kinh doanh rất tốt trong năm 2015,2016 và 2017. Ngoài ra còn có rất nhiều các quỹ trong nước và nước ngoài đầu tư vào Khang Điền. Điều này rất quan trọng về năng lực phát triển của CĐT. Đảm bảo về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sản phẩm mà Khang ĐIền cam kết đối với khách hàng. Vì vậy Khang Điền luôn có một lượng khách hàng trung thành lớn, luôn tin tưởng về thương hiệu CĐT.

Dự án Saphire Phú Hữu nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 2, đây là một trong những tuyến vành đai quan trọng của Tp hồ Chí Minh trong phát triển kinh tế. Đồng thời, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km  vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng kết nối về trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

Thời gian 3-5 năm trơ lại đây, UBND Thành phố đang tập trung phát triển hạ tầng cho Khu Đông. Với những dự án có quy mô lớn, quy hoạch bài bản, Khu Đông đang thay đổi từng ngày mà trở thành khu vực có giá bất động sản tăng đột biết. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi khu vực này là trung tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bô là Tp HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Các tuyến đường đường trọng điểm  như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, … được triển khai rầm rộ trong các năm trở lại đây. Đây cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để phát triển Khu Đông. Việc nằm trong khu vực phát triển hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Phú Hữu rất tốt.

Việc đón đầu phát triển Khu Đông khi sở hữu căn hộ Saphire Phú Hữu là đúng đắn, tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý khi đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại Khu Đông khá hạn chế. Do hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai, chưa hoàn thiện nên việc kéo dân cư về khu đại công trường khá khó khăn. Vì vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng khu vực này gần hoàn thiện. Tuy nhiên đây cũng là lợi thế cho các khách hàng đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh tốt. Khi mức giá căn hộ tại khu vực này còn khá rẻ, giá sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. Vì vậy, khi hạ tầng hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng BĐS tại khu này rất cao.

Với thương hiệu uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, giá sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì chúng tôi đánh giá căn hộ Saphire Phú Hữu rất hấp dẫn trong thời điểm này.

Khang Điền HCM

can ho khang dien quan 9, căn hộ khang điền, căn hộ saphire khang điền, căn hộ saphire phú hữu, cho thuê căn hộ khang điền, du an khang dien, dự án khang điền quận 9, dự án saphire khang điền, dự án saphire phú hữu, mua bán căn hộ khang điền, saphire khang điền, saphire phú hữu
Bài trước
Tiến độ dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh tháng 01/2018
Bài sau
Vì sao Dự án Rosita Garden Khang Điền được nhiều khách hàng quan tâm?

Related Posts

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed