Lịch thanh toán dự kiến dự án căn hộ Safira Khang Điền

Khang Điền HCM: Hiện tại, dự án Safira Khang Điền được rất nhiều khách hàng quan tâm tại khu Đông. Theo thông báo từ phía CĐT Khang Điền, dự án được dự kiến tổ chức lễ ra quân vào ngày 12/09/2018. Và tiến hành mở bán vào ngày 11/11/2018. Safira là dự án chung cư thứ 2 của Khang Điền sau dự án Jamila. Dự án được kỳ vọng tiếp tục phát triển thành công. Dưới đây là lịch thanh toán dự kiến của dự án.

Xem thông tin chi tiết: Căn hộ Safira Quận 9

I. LỊCH THANH TOÁN DỰ KIẾN KHI KHÁCH HÀNG KÝ HĐMB
Phương thức thanh toán chuẩn được CĐT Khang Điền áp dụng cho dự án Safira Quận 9 - Khang Điền HCM
Phương thức thanh toán chuẩn được CĐT Khang Điền áp dụng cho dự án Safira Quận 9 – Khang Điền HCM
II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH DỰ KIẾN KHI KHÁCH HÀNG KÝ HĐMB
Hai chương trình hỗ trợ tài chính được CĐT Khang Điền áp dụng cho dự án Safira Quận 9 - Khang Điền HCM
Hai chương trình hỗ trợ tài chính được CĐT Khang Điền áp dụng cho dự án Safira Quận 9 – Khang Điền HCM

Đây là lần đầu tiên Khang Điền áp dụng hai hình thức hỗ trợ tài chính mới này, điều này thể hiện tinh thần cầu thị và lắng nghe khách hàng. Đối với những dự án mà Khang Điền đã triển khai thường áp dụng hai phương thức hỗ trợ tài chính khác

 1. Đối với khách hàng thanh toán nhanh vẫn được hưởng chiết khấu tùy vào mức độ thanh toán.
 2. Đối với khách hàng sử dụng gói vay ngân hàng có ưu đãi lãi suất thì áp dụng 3 gói
  • Năm đầu tiên 0% lãi suất, những năm sau Lãi suất = Lãi suất huy động kỳ gửi 24 tháng VCB + 3.5%, tỷ lệ vay tối đa 70%, thời hạn vay tối đa 20 năm.
  • Lãi suất cố định 0% trong 30 tháng, tỷ lệ vay 50%, thời gian vay 30 tháng.
  • Lãi suất cố định 5% trong 60 tháng, tỷ lệ vay 50%, thời gian vay 60 tháng.
Hai phương thức hỗ trợ tài chính mới của Khang Điền có gì mới và tối ưu hơn những phương thức mà CĐT đã từng áp dụng
 1. Chiết Khấu Thanh Toán nhanh
   • Đối với khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi: Thay vì thanh toán theo phương thức thanh toán chuẩn của CĐT thì những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi có thể áp dụng phương thức thanh toán nhanh Ký hợp đồng mua bán 70% (tương đương với đợt thanh toán nhận nhà trong PTTT chuẩn) để nhận 4% giá trị hợp đồng chưa VAT và nhận tiền mặt khi thanh toán đầy đủ. Hiện nay lãi suất tiết kiệm kỳ gửi 1 năm dao động khoảng 6 – 7% trong khi đó áp dụng PTTT nhanh lãi suất gần 12.8%/năm.
   • Đối với khách hàng vay ngân hàng: Thay vì thanh toán theo PTTT chuẩn khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán 30% và vay ngân hàng 40% để thanh toán đến 70% cho CĐT. Sau khi thanh toán đầy đủ sẽ được nhận tiền mặt 4% giá trị hợp đồng chưa VAT. Trường hợp này áp dụng đối với những khách có khoản tiền ban đầu ký hợp đồng mua bán 26%.
  Phương thức thanh toán nhanh 70% để hưởng chiết khấu 4% giá trị hợp đồng áp dụng cho dự án safira Quận 9 - Khang Điền HCM
  Phương thức thanh toán nhanh 70% để hưởng chiết khấu 4% giá trị hợp đồng áp dụng cho dự án safira Quận 9 – Khang Điền HCM
 2. Hỗ Trợ Lãi Suất Liên Kết Ngân Hàng
Chương trình hỗ trợ lãi suất liên kết ngân hàng 0% đến khi nhận nhà áp dụng cho dự án Safira Quận 9 - Khang Điền HCM
Chương trình hỗ trợ lãi suất liên kết ngân hàng 0% đến khi nhận nhà áp dụng cho dự án Safira Quận 9 – Khang Điền HCM

 

 • Đây là một chương trình cực kì ưu đãi mà chỉ có những có những CĐT đủ uy tín và tiềm lực tài chính mới áp dụng. Thay vì thanh toán bằng tiền của khách hàng theo PTTT chuẩn thì khi áp dụng hình thức này. Khách hàng ký hợp đồng mua bán 40% và vay ngân hàng 30% thì khách hàng không cần trả cả gốc và lãi suất cố định 0% đến khi nhận nhà.

Đồng thời chủ đầu tư Khang Điền cũng có chương trình chiết khấu 2% giá trị hợp đồng bao gồm VAT dành cho các khách hàng trong ngày mở bán. Đối với khách hàng thân thiết và khách hàng mua sỉ cũng có chính sách chiết khấu hấp dẫn từ 1 – 2%. Theo đó đối với khách hàng thân thiết đã từng mua một trong các sản phẩm của Khang Điền như: Jamila, Melosa Garden, Rosita Garden, Merita, Lucasta, Mega Viilage, Mega Ruby,… hoặc khách có người thân từng mua dự án trên. Những khách hàng sở hữu căn hộ Safira còn có cơ hội trúng xe Camry 2.5Q trị giá hơn 1.3 tỷ cùng nhiều phần thưởng rất giá trị.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin, dự án, chính sách bán hàng, giá bán…liên quan đến Khang Điền. Phòng kinh doanh dự án Khang Điền 0902 952 614.

 

 

căn hộ safira khang điền, căn hộ safira quận 9, dự án safira khang điền, dự án safira quận 9, khách hàng thân thiết khang điền, khang điền hcm, lịch thanh toán dự án safira khang điền, saifra khang điền, thanh toán nhanh dự án safira khang điền, tiến độ thanh toán safira khang điền
Bài trước
Ngân hàng nào cho vay dự án Safira Khang Điền Quận 9
Bài sau
Tiến độ dự án căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9 – Tháng 08/2018

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed