Ngân hàng nào cho vay dự án Safira Khang Điền Quận 9

Khang Điền HCM: Theo báo cáo tài chính từ Khang Điền, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam là đơn vị tài trợ vốn cho dự án Safira Khang Điền. Đây cũng là ngân hàng thường xuyên hợp tác với Khang Điền để tài trợ vốn phát triển dự án. Đồng thời, tại dự án Safira, ngân hàng Vietinbank Vietcombank cũng là đơn vị cho khách hàng vay khi mua căn hộ.

Xem thông tin chi tiết:  Dự án Safira Khang Điền

NGÂN HÀNG VIETINBANK VÀ VIETCOMBANK CHO VAY DỰ ÁN SAFIRA PHÚ HỮU
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Khang Điền và Ngân hàng Vietinbank
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Khang Điền và Ngân hàng Vietinbank

Theo ” Thuyết minh báo cáo tài chính hợp nhất năm 2017 “, Khang Điền đã ký: Hợp đồng vay số 17.2950023 – HĐTDDA/NGCT900-SAPHIRE ngày 14 tháng 3 năm 2017 với  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Hồ Chí Minh. Hợp đồng vay vốn trị giá 100,9 tỷ, trong vòng 60 tháng với lãi suất 10,8%/năm và đảm bảo bởi 24.120 m2 đất thuộc dự án Saphire Phú Hữu.

Qua đó, Ngân hàng Vietinbank chính là đơn vị tài trợ vốn chính cho dự án Safira của Khang Điền. Vì vậy, ngân hàng Vietinbank cũng là đơn vị chính thức cho khách hàng vay vốn khi mua căn hộ tại Safira.

Ngoài các gói vay mua nhà thông thường của Vietinbank như: Vay tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm, lãi suất cố định 8,5% trong năm đầu, ± 3,5% trong các năm tiếp theo. Chủ đầu tư Khang Điền cùng Vietinbank có các gói ưu đãi dự kiến như sau:

  • Khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Cụ thể, khách hàng sẽ ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 65% giá trị HĐMB với lãi suất 0% + ân hạn trả nợ gốc trong vòng 12 tháng đầu tiên.
  • Khách hàng được vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng đầu tiên. Cụ thể, khách hàng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 50% giá trị HĐMB với lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, thời gian cho vay tối đa là 10 năm, dự nợ gốc trả đều hàng tháng.

Đây là các gói vay cực kỳ ưu đãi của ngân hàng Vietinbank dành cho khách hàng khi sở hữu căn hộ Safira Khang Điền. Để biết chi tiết về điều kiện và thủ tục vay ngân hàng liên hệ: 091.9999.350

căn hộ safira khang điền, căn hộ safira quận 9, dự án safira khang điền, dự án safira quận 9, ngân hàng bảo lãnh dự án safira khang điền, ngân hàng cho vay dự án safira khang điền, ngân hàng công thương, ngân hàng vietinbank, saifra khang điền, vietinbank
Bài trước
Dự án Safira Khang Điền – Công bố kế hoạch triển khai bán hàng
Bài sau
Lịch thanh toán dự kiến dự án căn hộ Safira Khang Điền

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed