LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

” Dự án Lovera Park Bình Chánh là dự án mang nhiều tính sáng tạo và đột phá tại thị trường BĐS Khu Nam Sài Gòn. Được phát triển bởi một đơn vị giàu kinh nghiệm, Lovera Park mang tới một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Một khu Compound anh ninh với các tiện ích đẳng cấp cùng một không gian xanh rộng lớn. Lovera Park Ngôi nhà lý tưởng dành cho gia đình bạn “

 • Tên: Dự án Lovera Park 
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư kinh doanh Bất động sản Thuận Phát
 • Diện tích: 20 hecta
 • Quy mô dự án: Bao gồm 4 khu Compound, 19 Block và 889 căn.
 • Sản phẩm: Nhà phố, biệt thự liên kế diện tích 5×15, 5×16, 5×17, 7×15, 7×16….. Xây dựng 1 trệt 2 lầu. Nhà thô, hoàn thiện mặt ngoài
 • Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài.
 • Kế hoạch bán hàng: Ngày 9/11/2017 mở cửa nhà mẫu Lovera Park, ngày 11/11/2017 mở bán đợt 1, hiện tại CĐT đã đưa ra thị trường 766 căn và dự án đã tiến hành bàn giao sổ cho hầu hết khách hàng. Phân khu cuối cùng với 123 căn (đang làm hạ tầng) dự kiến đưa ra thị trường Quý III/2020 thiết kế 1 trệt 3 lầu với giá từ 5,5 tỷ.

Dự án Lovera Park  nằm trong tổng thể dự án Khu dân cư Phong Phú 4 ( Việt Phú Garden) do Công ty Xây dựng Bình Chánh ( BCCI) phát triển. Dự án có tổng diện tích 83,9 hecta, chia làm ba khu vực chính là A, B và C với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng được triển khai từ năm 2008. Các sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ,…

VỊ TRÍ DỰ ÁN LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh nằm trên đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Nơi đây thuộc phía Nam khu Đô thị Nam thành phố Hồ Chí Minh. Phong Phú 4 là một dự án quy hoạch khu dân cư mới với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, trường học, công viên, tiện ích giải trí hiện đại.

Từ Dự án Khang Điền  Bình Chánh cư dân dễ dàng di chuyển về Đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua đường Song Hành Quốc Lộ 50 – Nguyễn Văn Linh. Di chuyển về quận 5, 3, 1 thông qua đường Song Hành Quốc lộ 50 – Võ Văn Kiệt. .

MẶT BẰNG DỰ ÁN LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

Dự án có tổng cộng 19 Block, được chia làm 4 khu tách biệt. Trong đó, khu Compound 1&2 lớn nhất với diện tích hơn 15 hecta, bao gồm từ Block A – L với số lượng 621 căn, diện tích chủ yếu là 5x15m, 5x16m và 7x15m. Khu vực Compound thứ 2 có diện tích khoảng 2,8 hecta, bao gồm Block M,N và P, với 145 căn có diện tích chủ yếu là 5x15m,6x15m,7x15m… Khu Compound cuối cùng có diện tích khoảng 2,8 hecta, bao gồm các Block Q,R,S,U,V và T, với tổng số lượng 123 căn. Đặc biệt khu Compound này có 7 căn biệt thự và 8 căn nhà phố có diện tích 6x30m.

Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh nằm trong 1 phần của Khu B và Khu C của KDC Phong Phú 4. Được chủ đầu tư Thuận Phát xin chuyển mục đích xây dựng từ Chung cư cao tầng và Khu công viên văn hóa thể thao thành Khu dân cư Compound gồm sản phẩm là nhà phố liên kế và biệt thự

Hiện tại, Chủ đầu tư đang triển khai giai đoạn 4, bao gồm 123 căn thuộc Khu 4, các Block Q, R, S, U, V, T.

MẶT BẰNG NHÀ PHỐ – THIẾT KẾ NHÀ PHỐ LOVERA PARK

Chủ đầu tư đang triển khai xây dựng Block Q, R, S, U, T, và V. Số lượng căn Block Q: 17 căn, Block R: 37 căn, Block S: 30 căn, Block U: 8 căn, Block V: 24 căn, Block T: 7 căn.

 • Block Q có 2 hướng chính là Đông và Tây. Nhà phố hướng Tây có view mặt tiền đường Song Hành QL50 lộ giới 52m
 • Block R có hai hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc. Nhà phố hướng Tây Nam có view hướng về khu dân cư hiện hữu mặt tiền đường 20m
 • Block S có hai hướng chính là Tây Nam và Đông Bắc. Nhà phố hướng Đông Bắc có view hướng về khu công viên trung tâm.
 • Block T có một hướng chính Tây hướng về công viên nhỏ nội khu
 • Block U có diện tích 6x30m hướng Tây Nam nằm kẹp giữa công viên trung tâm và công viên nhỏ
 • Block V có hướng chính Đông Bắc mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị lộ giới 60m, đây được xem là block đẳng cấp nhất phân khu này.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NHÀ PHỐ LOVERA PARK

Cập nhật tiến độ dự án Lovera Park Bình Chánh tháng 03/2018. Block H, K, 1 phần Block L, công viên trung tâm và tiện ích dự án đã hoàn thành. Các Block còn lại đang tiến hành xây dựng. Khu vực 3 , đơn vị xây dựng đang tiến hành thi công hệ thống thoát nước. Khu 3 dự án Lovera Park, chủ đầu tư tiến hành mở bán ngày 31/3/2018..

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

Mặc dù đây là dự án Đầu tiên tại Khu Nam Sài Gòn của CĐT, tuy nhiên dự án này có nhiều yếu tố thuận lợi như sau:

 • Thương hiệu uy tín, xây dựng xong rồi mới bán. Đây được coi là bước đi đầy táo bạo của CĐT
 • Nhiều kinh nghiệm phát triển nhà phố, biệt thự tại các dự án thành công như: Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Mega Village, Mega Ruby, Merita,..
 • Tài chính mạnh mẽ. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng dự án
 • Pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng từng căn.
 • Đặc biệt, thông tin Bình Chánh lên quận đang làm giá bất động sản tại đây tăng nhanh trong thời gian qua.
 • ….

Từ những thuận lợi trên cho chúng ta thấy. Ở và đầu tư tại Dự án Khang Điền Bình Chánh là xu hướng đi trước, đón đầu tương lai. Đây cũng là một khoản đầu tư cực kỳ hợp lý đối với khách hàng khi sở hữu một căn nhà trong một không gian thoáng đãng. Và giá trị bất động sản tại khu vực này gia tăng rất nhanh.

TIN TỨC DỰ ÁN
CHUYỂN NHƯỢNG
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field

Thông tin liên hệ

Qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý khách hàng vui lòng điền thông tin vào mẫu bên cạnh. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Email: info@khangdienhcm.com

Điện thoại: 0918.78.00.88