Chính thức nhận đặt chỗ Block mặt tiền dự án Safira Khang Điền

Khang Điền HCM: Sau hai đợt mở bán rất thành công của dự án Safira Quận 9 với hơn 800 căn hộ đã đến tay khách hàng với mức giá từ 29 – 30 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Chủ đầu tư Khang Điền tiếp tục nhận giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí Block A được xem là đẹp nhất của dự án. Dự kiến sẽ mở bán sau tết Nguyên đáng 2019.

Xem thông tin chi tiết:

Block A có ba hướng view chính, đầu tiên là view nội khu công viên hồ bơi, tiếp theo là view mặt tiền Võ Chí Công hướng về trung tâm quận 9, tuyến metro số 1, view cuối cùng là hướng về trung tâm thành phố, thủ thiêm quận 2.

Mặt bằng tầng điển hình tầng 3 bố trí 19 căn hộ, 6 thang máy và 4 thang thoát hiểm - Khang Điền HCM
Mặt bằng tầng điển hình tầng 3 bố trí 19 căn hộ, 6 thang máy và 4 thang thoát hiểm – Khang Điền HCM

Tầng 3 có hai Block A1 có 11 căn hộ và Block A2 có 8 căn hộ, hai Block này được ngăn với nhau bởi 2 cửa có dùng thẻ từ (tùy vào tình hình cư dân sinh sống thực tế mà đơn vị quản lí tòa nhà sẽ điều phối và sử dụng những của ngăn này cho hợp lí). Ngoài ra tầng 3 luôn được khách hàng chú ý bởi tầng này có bố trí những căn hộ sân vườn rất đẹp.

Mặt bằng tầng điển hình tầng 4-9 dự án Safira - Khang Điền HCM
Mặt bằng tầng điển hình tầng 4-9 dự án Safira – Khang Điền HCM

Tầng 4 – 8 bố trí căn hộ giống tầng 3 (khác nhau là không có căn hộ sân vườn), riêng tầng 9 có bố trí sảnh BBQ tại tháp A1 nên số căn hộ tại Block này sẽ ít lại.

Mặt bằng tầng điển hình từ tầng 10 - 21 của dự án Safira được bố trí 14 căn hộ ít hơn những tầng dưới 5 căn nên sẽ thông thoáng hơn - Khang Điền HCM
Mặt bằng tầng điển hình từ tầng 10 – 21 của dự án Safira được bố trí 14 căn hộ ít hơn những tầng dưới 5 căn nên sẽ thông thoáng hơn – Khang Điền HCM

Được bố trí ít căn hộ và riêng biệt giữa hai Block A1 & A2 tạo không gian riêng và giá trị cho từng căn hộ tại những tầng này tăng lên đáng kể.

Để sở hữu được những căn hộ ưng ý nhất tại dự án Safira Khang Điền quí khách hàng hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ. Chúng tôi liên tục cấp nhật những thông tin mới nhất liên quan đến CĐT Khang Điền về dự án, bảng giá, chính sách bán hàng, …Phòng Kinh Doanh dự án 0902.952.614 Mr Thành.

 

block a dự án safira, dự án safira, giữ chỗ safira, mở bán safira, nhận giữ chỗ dự án safira, safira, safira khang điền, safira quận 9
Bài trước
Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Safira Khang Điền – Tháng 12/2018
Bài sau
Nhà phố thương mại xây sẵn ở TP.HCM tăng gấp đôi

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed