Đa tiện ích cùng Dự án nhà phố Thành phố xanh Khang Điền

Dự án Thành Phố Xanh Khang Điền được thiết kế thành khu dân cư Compoud khép kín với rất nhiều tiện ích cao cấp. Mang tới cho cư dân trải nghiệm sống thoải mái, yên bình và môi trường sống trong lành.

Dự án Thành Phố Xanh Khang Điền tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Thủy Sinh làm chủ đầu tư. Đây cũng là công ty con của Khang Điền.

Chủ đầu tư hướng đến tạo nên một dự án đẳng cấp cho khu Đông Sài Gòn. Vì vậy ngoài việc đầu tư cho chất lượng mỗi sản phẩm thì tiện ích nội khu dự án cũng cực kỳ quan trọng.

Dự án tổng diện tích đất lên tới 4.3 hecta. Phần diện ích dành cho tiện ích chiếm gần 25%. Vì vậy cư dân sinh sống trong Dự án Nhà phố Thành phố xanh được tận hưởng rất nhiều tiện ích:

  • Công viên cây xanh;
  • Hồ bơi;
  • Phòng Gym
  • Nhà điều hành, Siêu thị mini, Coffe House,..
  • Khu vui chơi trẻ em và Trường mầm non,…

Tiện ích ngoại khu của dự án Thành phố xanh Khang Điền Phú Hữu

Dự án Thành phố xanh Khang Điền Phú Hữu sở hữu vị trí đắc địa góp phần đem đến hàng loạt tiện ích ngoại khu. Nguyên nhân là bởi quận 9 thuộc 1 trong 3 quận áp dụng quyết định của thành phố để dịch chuyển trọng tâm kinh tế. Do đó cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông đều được nâng cấp.

Hơn nữa quận 9 còn là đầu mối liên kết với các quận huyện, tỉnh thành nên việc di chuyển đến các địa điểm xung quanh càng trở nên đơn giản. Từ Dự án thành phố xanh Khang Điền có thể đến những địa điểm vui chơi cho đến cơ quan hành chính, Sân bay Quốc tế nhanh chóng chỉ trong thời gian từ 5-20 phút đi xe.

Cư dân vì vậy có thể tận hưởng mọi tiện ích thiết thực mà không bị phụ thuộc quá nhiều vào tiện ích nội khu. Hơn nữa xung quanh Thành phố xanh Khang Điền Phú Hữu còn có nhiều dự án do Công ty Khang Điền triển khai nên cư dân cũng có thể trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Nhà phố thành phố xanh Khang Điền đem đến lựa chọn bất động sản chất lượng cho khách hàng tại khu Đông Sài Gòn.

biệt thự khang điền quận 9, dự án khang điền phú hữu quận 9, dự án khang điền quận 9, dự án thành phố xanh khang điền, dự án thành phố xanh khang điền phú hữu quận 9, tiện ích dự án thành phố xanh khang điền
Bài trước
Thi công đường vào dự án The Classia Khang Điền Phú Hữu
Bài sau
Khang Điền bàn giao Lovera Vista vượt tiến độ, tiếp tục khẳng định uy tín.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed