Đánh giá Dự án căn hộ Lovera Park Bình Chánh.

Khang Điền HCM: Sau khi triển khai thành công Dự án nhà phố Lovera Park GĐ1 – 2, Chủ đầu tư Thuận Phát và đơn vị phát triển Cen Invest tiếp tục triển khai Dự án khu căn hộ Lovera Park. Dự án có diện tích 1,8 hecta bao gồm hơn 1000 căn hộ từ 2 – 3PN. Dự án do Hòa Bình xây dựng – một trong đơn vị xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Căn hộ có giá dự kiến 21- 22 triệu/m2. Theo đánh giá đây là sản phẩm khá tốt tại khu Nam Sài Gòn với chất lượng, giá, và uy tín từ Chủ đầu tư.

Xem thôn tin:

Cổng công trình dự án Căn hộ Lovera Park Bình Chánh. Ảnh: Khang Điền
Cổng công trình dự án Căn hộ Lovera Park Bình Chánh. Ảnh: Khang Điền

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN CĂN HỘ LOVERA PARK BÌNH CHÁNH

Căn hộ Lovera Park được chúng tôi đánh giá có nhiều ưu điểm so với phân khúc căn hộ tầm trung tại Khu vực Nam Sài Gòn thời điểm hiện tại.

  • Dự án được thị công bởi công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam là Hòa Bình. Các công trình xây dựng của Hòa Bình luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng. Tuy nhiên với chất lượng và giám sát công trình chặt chẽ nên mức giá giá thành xây dựng khá cao.
  • Chủ đầu tư Thuận Phát: mặc dù công ty Thuận Phát mới được thành lập 2016 và đây là một trong những án đầu tiên của Thuận Phát. Nhưng phía sau Thuận Phát là những ông lớn trong ngành bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh như: BCCI, Khang Điền và đơn vị phân phối bất động sản Cen Group. Sau hàng loạt động thái mua lại cổ phần của BCCI từ các đối tác khác. Khang Điền đã nắm giữ hơn 57% cổ phần của BCCI, trong đó BCCI là đơn vị nắm giữ trực tiếp dự án Phong Phú 4.
  • Vị trí dự án: Dự án thuộc trong hướng phát triển phía Nam và Tây Nam của thành phố. Nơi đây còn rất nhiều quỹ đất lớn nhưng chưa triển khai do thiếu vốn và hạ tầng. Tuy nhiên đây lại là cơ hội phát triển rất lớn cho khu vực này. Vì vậy zoom tăng giá bất động sản rất lớn. Ngoài ra, với việc chấp thuận xây dựng Cầu Bình Tiên theo hình thức BT của UBND thành phố. Kết nối từ Q.6, Q.8 và đi về Bình Chánh. Điều này mang lại rất nhiều thuận lợi cho việc di chuyển tại khu vực nay.
  • Mới mức giá dự kiến khoảng 21 – 22 triệu/m2 do Hòa Bình xây tại khu vực này thì đây là một mức giá tương đối tốt. Hiện tại Khu vực Nam Sài Gòn đang triển khai các dự án như: Mizuki Park, Calla Garden, Saigon Intela đang có mức giá từ 22 – 27 triệu/m2.
  • Tiện ích: Cư dân nơi này được thừa hưởng nhiều tiện ích trong và ngoài dự án. Đặt biệt, tại Khu dân cư Phong Phú 4 đã có hiện hữu trường Mầm non, Cấp 1, Cấp 2, Trạm Y tế và 2 công viên lớn trong dự án nhà phố Lovera Park với đầy đủ khu vui chơi, mua sắm, gym và hồ bơi,…
Hình ảnh khuân viên dự án căn hộ Lovera Park Bình Chánh. Ảnh Khang Điền
Hình ảnh khuôn viên dự án căn hộ Lovera Park Bình Chánh. Ảnh Khang Điền

Tuy nhiên, dự án cũng còn một vài hạn chế như kết nối về trung tâm thành phố còn khá xa, tuyến được Trịnh Quang Nghị và QL 50 chưa được triển khai mở rộng theo quy hoạch. Khu vực Bình Chánh, phía đường Nguyễn Văn Linh, dân cư còn khá ít. Đặc biệt còn khá nhiều khách hàng đang quan tâm đến Trung tâm xử lý rác Đa Phương còn khá e ngại.

Khang Điền

căn hộ bình chánh, căn hộ lovera park, dự án bình chánh, du an khang dien, du an lovera park, khang dien, lovera park, lovera park binh chanh
Bài trước
Cập nhật tiến độ thi công dự án Jamila Khang Điền Quận 9 tháng 10/2017
Bài sau
Khang Điền họp đại hội cổ đông bất thường vào ngày 12/1

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed