Jamila Khang Điền – căn hộ giá mềm, vị trí thuận tiện

NO PUBLIC

Jamila là dự án căn hộ cao cấp giá mềm do chủ đầu tư Khang Điền phát triển tại khu vực quận 9. Vậy Jamila Khang Điền được bán với mức giá như nào? Vị trí ra làm sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Jamila Khang Điền – căn hộ giá mềm

Nhà mẫu dự án Jamila Khang Điền quận 9. Ảnh minh họa
Nhà mẫu dự án Jamila Khang Điền quận 9. Ảnh minh họa

Khang Điền – chủ đầu tư của dự án đã công bố mức giá bán dự kiến dự án Jamila quận 9 là từ 22,5 triệu đồng/m2. Mức giá này được đánh giá là khá cạnh tranh so với những dự án trước của Khang Điền cũng như những dự án khác trong khu vực vì:

  • So với những dự án cùng phân khúc đang hiện hữu tại quận 9 thì 22,5 triệu/m2 là mức giá thấp bởi dự án Saigon Gateway được mở bán với giá 24 triệu/m2, dự án The Art được bán với mức giá 24 triệu/m2, dự án của Khang Điền Flora Anh Đào có mức giá trong khoảng 18-27 triệu/m2, còn dự án Him Lam Phú An có giá cao hơn hẳn từ 24-25 triệu/m2….
  • So với những dự án cùng phân khúc đang hiện hữu tại quận 2 liền kề thì dự án Jamila được Khang Điền bán với mức giá thấp hơn từ 20-30%. Điều này đã được chứng minh bởi dự án căn hộ Palm City được chủ đầu tư bán với giá 33 triệu/m2 hay dự án Centana Thủ Thiên được bán với mức giá khoảng 28 triệu/m2….

Jamila quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền dành đến 73% diện tích xây dựng để thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ này cực phù hợp với những gia đình trẻ 2 thế hệ. Với mức giá chỉ 22,5 triệu/m2 có nghĩa là 1 căn hộ chỉ có giá từ 1,5-2,4 tỷ đồng, như vậy Jamila Khang Điền là căn hộ phù hợp cho gia đình có tổng thu nhập từ 25-30 triệu/tháng.

Jamila Khang Điền – căn hộ có vị trí siêu đẹp.

Mặc dù có mức giá bán thấp nhưng dự án căn hộ Jamila Khang Điền lại được đánh giá là dự án có vị trí siêu đẹp, tiền măng khi nó tọa lạc ngay nút giao trọng điểm của khu vực phía Đông: đường Song hành cao tốc, cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Jamila liền kề với khu đô thị cao cấp Lakeview City, bạn chỉ di chuyển 1 phút là đến được KĐT này, dự án cũng có vị trí cực gần với khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị Him Lam City hay khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Trong tương lai gần, khu vực này hứa hẹn sẽ là nơi thu hút số lượng lớn chuyên gia, người dân về làm việc, học tập, chính vì thế nhu cầu về nhà ở sẽ tăng lên đáng kể, tạo lợi thế cho khu dự án căn hộ Jamila Khang Điền phát triển hơn nữa.

Ngoài ra, phương thức thanh toán mà Khang Điền đưa ra cho khách hàng khi mua căn hộ Jamila Khang Điền cũng vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần có khoảng 300 triệu trong tay là bạn đã có thể mua được Jamila với lãi suất chỉ khoảng 7,5-10%/năm trong vòng 15-20 năm.

 

..., căn hộ jamila khang điền, căn hộ jamila khang điền quận 9, căn hộ quận 9, du an jamila khang dien quan 9, dự án jamila khang điền, jamila khang điền, khang dien, khang điền hcm, khang điền quận 9
Bài trước
6 lí do thuyết phục bạn nên mua căn hộ Jamila Khang Điền
Bài sau
Đánh giá sơ bộ về vị trí của Jamila quận 9

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed