Khang Điền chuẩn bị triển khai dự án đất nền tại Bình Chánh

Khang Điền HCM: Chủ đầu tư Khang Điền chuẩn bị triển khai 60 lô đất nền tại xã Phong Phú. Thông tin này được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm thời điểm này. Đây là một thông tin khá bất ngờ khi hầu hết các sản phẩm của Khang Điền đều xây dựng khu nhà phố, biệt thự Compound. Tuy nhiên có khả năng đây là bước đi đầy thận trọng khi Khang Điền vừa hoàn tất thương vụ phát hành cổ phiếu hoán đổi để sát nhập BCCI trong tháng 1. Với quỹ đất trên 300 hecta của BCCI, Khang Điền sẽ có một quỹ đất ổn định để phát triển sản phẩm trong 10 năm tới.

Xem thông tin dự án Khang Điền:

KHANG ĐIỀN CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI 60 NỀN ĐẤT TẠI KDC PHONG PHÚ
Dự án Lovera Park Bình Chánh được khách hàng đánh giá cao
Dự án Lovera Park Bình Chánh được khách hàng đánh giá cao

Việc triển khai bán đất nền thời điểm này của Khang Điền được coi là khá bất ngờ cho thị trường. Đi ngược với xu hướng của các nhà phát triển bất động sản giai đoạn này. Do quy đất ngày càng hạn hẹp, nên các chủ đầu tư ưu tiên xây dựng cao ốc hoặc khu dân cư Compound xây sẵn. Mang lại nhiều lợi nhuận nhiều hơn cho CĐT. Đồng thời khu dân cư dễ hình thành nhanh chóng. Tuy nhiên cũng cần nhìn nhận thực tế về Khang Điền hiện tại.

  • Sau khi phát hành cổ phiếu chuyển đổi KDH và BCI, các cổ đông mới của Khang Điền kỳ vọng vào kế hoạch kinh doanh và lợi nhuận của Khang Điền. Sở hữu lên tới gần 500 hecta đất sạch bao gồm: Khu đô thị Tân Tạo, Khu dân cư Phong Phú 2, KDC Phong phú 5, Corona City,… Khang Điền cần có kế hoạch khai thác quỹ đất hiệu quả.
  • Các dự án của BCCI đều có quy mô rất lớn, cần vốn lớn và thời gian dài để triển khai xây dựng hạ tầng. Vì vậy mà Khang Điền cần dòng tiền lớn để phát triển những dự án đó.
  • Khu vực Bình Chánh quỹ đất còn rất lớn. Khách hàng khu vực này ưa chuộng sản phẩm đất nền vì vốn ban đầu thấp. Thanh khoản tốt và tỷ lệ sinh lời cao.
  • Pháp lý sản phẩm của Khang Điền luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Thời gian ra sổ rất nhanh vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.
  • Với việc phát triển thành công dự án Lovera Park Bình Chánh. Khang Điền tạo dấu ấn đậm nét cho khách hàng tại Khu Nam.

Vì vậy, Khang Điền triển khai sản phẩm đất nền tại khu vực này sẽ làm thị trường khu vực này sôi động hơn

Khang Điền HCM

 

du an khang dien, du an khang dien binh chanh, đất nền bình chánh, đất nền khang điền, đất nền khang điền bình chánh, khang dien, khang điền hcm
Bài trước
Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Saphire Phú Hữu Quận 9 – Tháng 03/2018
Bài sau
Khang Phúc (BCCI) được xin cấp sổ đỏ cho KDC Phong Phú 2

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed