Khang Điền đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018

Khang Điền HCM: Sáng 23/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Trải qua ba vòng kiểm tra, xét duyệt các thương hiệu uy tín được xướng danh trao giải gồm Top 200, Top 100 và Top 10.

Xem thông tin chi tiêt:

Các doanh nghiệp đạt giải thưởng sao vàng đất việt năm 2018 - Khang Điền HCM
Các doanh nghiệp đạt giải thưởng sao vàng đất việt năm 2018 – Khang Điền HCM

Sau 15 năm tổ chức (2003 – 2018), Sao Vàng đất Việt đã trở thành giải thưởng cao quý góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh thương hiệu Việt Nam trong hội nhập quốc tế, được xã hội và giới doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, ủng hộ. Để đạt giải thưởng, các doanh nghiệp tham gia phải là những thương hiệu tiêu biểu và có sự phát triển bền vững, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe từ ban tổ chức như: Có thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội; sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đạt chất lượng cao, giá cả cạnh tranh có thể so sánh với sản phẩm cùng loại trên thị trường quốc tế; công nghệ môi trường phù hợp với các yêu cầu trong nước và quốc tế; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; chăm lo chu đáo cho người lao động; hoàn thành tốt nghĩa vụ thuế và bảo hiểm xã hội…

Đai diện các doanh nghiệp đạt top 100 sao vang đất việt năm 2018 nhận kỷ niệm chương - Khang Điền HCM
Đai diện các doanh nghiệp đạt top 100 sao vang đất việt năm 2018 nhận kỷ niệm chương – Khang Điền HCM

Đặc biệt, năm nay có nhiều doanh nghiệp bất động sản – xây dựng đăng ký tham dự. Điều này ghi nhận những dấu hiệu tích cực của ngành khi nhiều doanh nghiệp lớn đạt giải Sao Vàng đất Việt như Vingroup, Khang Điền, Hòa Bình… đang duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, tạo dựng được uy tín và vị thế của mình trên thị trường, không chỉ thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế mà còn góp phần vào sự phát triển chung của xã hội. Trong năm 2018, tăng trưởng ngành kinh doanh bất động sản 9 tháng đầu năm vẫn cao nhất so với cùng kỳ các năm trước, đạt mức 4,04%.

Top 100 sao vàng đất việt năm 2018 có nhiều đơn vị uy tín như Vingroup, Khang Điền, Hưng Thịnh...Khang Điền HCM
Top 100 sao vàng đất việt năm 2018 có nhiều đơn vị uy tín như Vingroup, Khang Điền, Hưng Thịnh…Khang Điền HCM

Được biết, sau gần 2 tháng phát động và triển khai, Sao Vàng đất Việt 2018 đã nhận được gần 400 hồ sơ đăng ký tham gia giải thưởng. Quy trình bình chọn được tiến hành theo ba vòng: Sơ tuyển, Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và Chung tuyển. Hội nghị xét tuyển toàn quốc đã lựa chọn được 250 thương hiệu đáp ứng đủ các tiêu chí vượt qua vòng sơ tuyển, bước vào vòng thẩm định để trở thành ứng cử viên cho giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018. Toàn bộ 200 doanh nghiệp sau khi được Hội đồng chung tuyển lựa chọn đều được gửi tới cơ quan bảo hiểm xã hội, cơ quan thuế để xác minh các thông tin về nghĩa vụ nộp thuế và nghĩa vụ nộp bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, đối với Top 100 doanh nghiệp phải có báo cáo kiểm toán là điều kiện bắt buộc.

Đại diện Khang Điền nhận giải thưởng sao vàng đất việt 2018 - Khang Điền HCM
Đại diện Khang Điền nhận giải thưởng sao vàng đất việt 2018 – Khang Điền HCM

Theo thống kê của Ban tổ chức, tổng doanh thu năm 2017 của 200 doanh nghiệp có thương hiệu đạt giải Sao vàng đất Việt năm 2018 là trên 912 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách trên 72 nghìn tỷ và tạo việc làm cho 417 nghìn lao động.

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến Khang Điền về dự án, bảng giá, chính sách bán hàng….Phòng kinh doanh dự án 0902.952.614 Mr.Thành

biệt thự khang điền, căn hộ khang điền, chủ đầu tư khang điền, du an khang dien, khang dien, nhà phố khang điền
Bài trước
Vật Liệu Bàn Giao Dự Án Safira Khang Điền Quận 9 Ra Sao?
Bài sau
Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Jamila Khang Điền Quận 9 – Tháng 11/2018

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed