Khang Điền đạt Top 100 Sao Vàng đất việt năm 2021

Khang Điền HCM: Qua 18 năm triển khai, với tiêu chí xét chọn các thương hiệu đủ tiềm lực cạnh tranh quốc tế, Sao Vàng Đất Việt đã trở thành biểu tượng thành công và khẳng định vị thế doanh nghiệp. Theo thống kê, tổng doanh thu của 200 doanh nghiệp đạt giải là hơn 747 nghìn tỷ đồng, nộp ngân sách hơn 40 nghìn tỷ đồng và tạo việc làm cho hơn 450 nghìn lao động.

Xem thông tin dự án:

Các doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất việt năm 2021 - Khang Điền HCM
Các doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng đất việt năm 2021 – Khang Điền HCM

Hơn 20 năm hoạt động, Khang Điền chuyên tâm trong lĩnh vực phát triển bất động sản, cung cấp ra thị thường khoảng 20.000 sản phẩm, thuộc phân khúc hạng sang và trung cao cấp, là thương hiệu uy tín được cổ đông, đối tác, khách hàng yêu mến, tin cậy.

Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền thuộc nhóm công ty thu hút vốn đầu tư nước ngoài và có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường là VN Diamond và VN30; tổng giá trị vốn hoá thị trường đến ngày 06.01.2022 hơn 36.500 tỷ đồng, chính thức góp mặt vào danh sách doanh nghiệp tỷ USD.

Tài chính vững mạnh, pháp lý minh bạch, am hiểu thị trường, sở hữu quỹ đất lớn có vị trí đắc địa tại Thành phố Thủ Đức và Bình Tân, Bình Chánh, Khang Điền nhận được sự tin tưởng và đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư, các ngân hàng hàng đầu trong và ngoài nước như VinaCapital, Dragon Capital, VFM, Vietnam Holding, Vietinbank, Vietcombank, OCB…

Đại diện công ty Khang Điền vinh dự nhận giải thưởng từ ban tổ chức Sao vàng đất việt - Khang Điền HCM
Đại diện công ty Khang Điền vinh dự nhận giải thưởng từ ban tổ chức Sao vàng đất việt – Khang Điền HCM

Với những đóng góp và thành tựu nổi bật, Khang Điền đã được trao tặng Bằng khen của UBND TP.HCM, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, và Huân chương Lao động Hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và công tác từ thiện xã hội.

Đặc biệt, năm 2021, Khang Điền còn được trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện công ty Khang Điền tại lễ trao giải 2021 - Khang Điền HCM
Đại diện công ty Khang Điền tại lễ trao giải 2021 – Khang Điền HCM

Các thành tích cấp quốc gia và giải thưởng danh giá đã khẳng định uy tín, nâng tầm thương hiệu, tạo nền tảng vững chắc để Khang Điền bước vào giai đoạn mới đầy tiềm năng, hướng đến tầm nhìn phát triển những khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, góp phần tích cực cho công cuộc kiến tạo, đổi mới diện mạo đô thị thành phố, phát triển kinh tế khu vực.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Chủ đầu tư Khang Điền liên quan đến dự án, chính sách bán hàng, bảng giá, ngân hàng… Phòng kinh doanh dự án Khang Điền 0901 2222 539 Mr Thành.

khang dien, sao vàng khang điền
Bài trước
Toàn cảnh dự án Lovera Vista Khang Điền Tháng 03 – 2022
Bài sau
Siết tín dụng tác động gì đến bất động sản?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed