Khang Điền triển khai dự án nhà phố, biệt thự The Classia Phú Hữu

Khang Điền HCM : Dự án The Classia Khang Điền Thành Phố Thủ Đức hay còn nhiều tên gọi khác là Armena Khang Điền, Thành Phố Xanh Phú Hữu đã triển khai thi công hạ tầng và đường kết nối vào dự án từ tháng 03/2021. Đến nay hạ tầng đã cơ bản hoàn thiện, đặc biệt là cầu kết nối đường N1 bắt qua Rạch Gò Lớn với dự án Safira Khang Điền đã xong. Đây cũng là đường chính ra vào dự án Armena Thành Phố Thủ Đức khi hoàn thiện. Dự án sẽ được đưa ra thị trường vào quý 1/2022.

Xem thông tin chi tiết:

Phối cảnh dự án The Classia Khang Điền Thành Phố Thủ Đức - Khang Điền HCM
Phối cảnh dự án The Classia Khang Điền Thành Phố Thủ Đức – Khang Điền HCM
Vị trí dự án nhà phố, biệt thự The Classia Phú Hữu trên bản đồ tỷ lệ 1/2000 phường Phú Hữu - Khang Điền HCM
Vị trí dự án nhà phố, biệt thự The Classia Phú Hữu trên bản đồ tỷ lệ 1/2000 phường Phú Hữu – Khang Điền HCM

Dự án The Classia Khang Điền tọa lạc tại phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức.  Dự án có vị trí thuận lợi khi nằm ngay vòng xoay Phú Hữu, Liên Phường, đường dẫn lên cao tốc Long Thành – Giầu Dây. Vì vậy cư dân dễ dàng di chuyển về khu Đô thị Thủ Thiêm cũng như trung tâm thành phố. Có thể thấy rõ kết nối cực kỳ thuận lợi trên bản dồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất 1/2000 của Phường Phú Hữu, Thành Phố Thủ Đức.

Kết nối giao thông tại dự án The Classia Khang Điền Quận 9 nhìn từ bản đồ quy hoạch SDĐ 1/2000 Quận 9 - Khang Điền HCM
Kết nối giao thông tại dự án The Classia Khang Điền Quận 9 nhìn từ bản đồ quy hoạch SDĐ 1/2000 Quận 9 – Khang Điền HCM

Đồng thời, dự án The Classia Khang Điền Quận 9 nằm liền kề tổ hợp dự án Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Villa Park,… Đây là cụm các dự án nhà phố, biệt thự Compound cao cấp tại khu Đông Sài Gòn.

  • Cư dân di chuyển về KĐT Thủ Thiêm: 10.6km – tương đương với 17 phút.
  • Cư dân di chuyển về Phú Mỹ Hưng: 12.4 km – tương đương với 22 phút
  • Cư dân di chuyển về chợ Bến Thành Quận 1: 14.4 km – tương đương  28 phút.
  • Cư dân di chuyển về Khu Công Nghệ Cao Quận 9 : 8 km – tương đương  14 phút.

Ngoài ra, dễ dàng di chuyển về các khu trung tâm quận 2 như: An Phú, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, KDC Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City,..

Cầu nối giữa dự án Safira Khang Điền và Mega Ruby Khang Điền đã hoàn thiện - Khang Điền HCM
Cầu nối giữa dự án Safira Khang Điền và Mega Ruby Khang Điền đã hoàn thiện – Khang Điền HCM

Cầu nối đường N1 qua dự án Safira Khang Điền ra nút giao thông Liên Phường đã hoàn thiện và là đường chính đi vào dự án The Classia Khang Điền.

Hiện tại Khang Điền chưa công bố thông tin chi tiết về dự án The Classia Khang Điền Thành Phố Thủ Đức nhưng theo một số nguồn tin bên lề thì dự án sẽ triển khai theo mô hình dự án Verosa Park đã rất thành công năm 2020 -2021. Dự án sẽ được xây dựng 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu với diện tích 5x15m, 5x16m, 7x15m, 7x16m theo đúng phê duyệt điều chỉnh.

Với việc Quận 9, Thủ Đức và Quận 2 đã được sáp nhập vào Thành Phố thủ Đức trong năm 2021 và sự khan hiếm về sản phẩm nhà phố, biệt thự Compound tại TPHCM, đặc biệt là được phát triển bởi một Chủ đầu tư uy tín thì mức giá từ 14 – 15 tỷ/căn.

Về phương thức thanh toán thì gần như chắc chắn sẽ không có thay đổi gì nhiều so với các dự án tương tự mà Khang Điền đã triển khai trước đây là sẽ thanh toán trong vòng 12 tháng cùng với các chính sách hỗ trợ tài chính.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN THE CLASSIA THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC THÁNG 01 – 2022

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Chủ đầu tư Khang Điền liên quan đến dự án, chính sách bán hàng, bảng giá, ngân hàng… Phòng kinh doanh dự án Khang Điền 0902 952 614 Mr Thành.

biệt thự the classia, nhà phố the classia, the classia, the classia khang điền, the classia quận 9, the classia thành phố thủ đức, the classia võ chí công
Bài trước
Gợi ý bố trí nội thất cho căn hộ 52m2 tại Lovera Vista Khang Điền
Bài sau
Pháp lý dự án The Classia Khang Điền Thành Phố Thủ Đức đã hoàn thiện đến đâu?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed