Lễ mở bán Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Khang Điền HCM: Ngày 11/11 vừa qua, Chủ đầu tư Thuận Phát ( Công ty con của Khang Điền và BCCI) tổ chức lễ công bố mở bán dự án Lovera Park Bình Chánh. Lễ mở bán được tổ chức tại ngay dự án, thuộc Khu dân cư Phong Phú 4, Bình Chánh. Tới tham dự lễ có hơn 2.000 khách hàng cùng gần 1000 nhân viên kinh doanh của đại lý phân phối dự án. Trong ngày mở bán, 450 căn tương đương 100% số lượng sản phẩm mở bán giai đoạn 1. Đây là con số cực kỳ gây ấn tượng đối với thị trường BĐS tại Khu Nam Sài Gòn.

Xem thêm thông tin chi tiết: Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Rất đông khách hàng đến tham dự Lễ mở bán dự án Lovera Park Bình Chánh. Ảnh: Find Home

Dự án Lovera Park được bắt đầu khởi công từ tháng 3/2017, với tên gọi ban đầu là Khang Điền Bình Chánh. Dự án là 1 phần thuộc Khu dân cư Phong Phú ( tổng diện tích 87 hecta). Được chủ đầu tư xin chuyển đổi mục đích từ xây dựng chung cư cao tầng sang nhà thấp tầng. Ngay khi có thông tin về việc triển khai dự án đã gây lên nhiều sự quan tâm đến khách hàng. Dự án Lovera Park như một luồng gió mới đến thị trường Khu Nam, trước đây các chủ đầu tư thường phân lô bán nền sau khi hoàn thiện hạ tầng. Điều này dẫn tới tình trạng đất trống nhiều, dịch vụ tiện ích kém và giá trị bất động sản không gia tăng. Trong khi đó, dự án nhà phố Lovera Park được Chủ đầu tư xây sẵn, hạ tầng, tiện ích được xây dựng đồng bộ, chất lượng dịch vụ tốt. Điều này giúp rất nhiều khách hàng về đây ở, tạo lên một cộng động văn minh, trí thức. Giúp giá trị bất động tại Lovera Park Bình Chánh ngày càng tăng cao.

Phối cảnh Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh sau khi hoàn thành. Find Home
Phối cảnh Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh sau khi hoàn thành. Find Home

Tại buổi lễ mở bán dự án, có rất nhiều khách hàng ngạc nhiên khi có rất nhiều người tham dự. Tình trạng bán hàng trở lên nóng hơn bao giờ hết. Đối với những khách hàng đã giữ chỗ từ giai đoạn đầu thì yên tâm chọn được căn mình thích, còn lại 2/3 khách hàng giữ chỗ thời điểm sau và chưa giữ chỗ thì rất ” sốt ruột” để xem còn căn nào “lọt” ra ngoài để chọn.

Quầy thủ tục Ký hợp đồng đặt cọc nhà phố Lovera Park Bình Chánh luôn trong tình trạng đông nghẹt. Find Home
Quầy thủ tục Ký hợp đồng đặt cọc nhà phố Lovera Park Bình Chánh luôn trong tình trạng đông nghẹt. Find Home
Khách hàng trúng thưởng khi mua Nhà phố Lovera Park Bình Chánh. Find Home
Khách hàng trúng thưởng khi mua Nhà phố Lovera Park Bình Chánh. Find Home

Tất cả khách hàng đặt mua thành công trong chương trình đã được tặng 01 điện thoại Iphone 8 và tham dự chương trình Bốc thăm may mắn: Honda Air Blade (trị giá 40.990.000đ), Smart Tivi SAMSUNG (trị giá 16.390.000đ), Tivi LG 32inch (trị giá 6.490.000đ), 01 chỉ vàng SJC (trị giá 3.600.000đ)…

Khang Điền

du an khang dien binh chanh, du an lovera park, du an lovera park binh chanh, khang dien binh chanh, lovera park, lovera park binh chanh, nha pho binh chanh, nha pho lovera park
Bài trước
TÀI LIỆU DỰ ÁN LOVERA PARK BÌNH CHÁNH
Bài sau
Tiến độ Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh tháng 12/2017

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed