Năm 2022 Khang Điền dự định triển khai những dự án nào ?

Khang Điền HCM: Năm 2022 là năm tiền đề để Khang Điền triển khai những dự án có quy mô hàng trăm hecta tại khu Nam và khu Tây Sài Gòn. Đồng thời, Khang Điền vẫn tiếp tục phát triển những dự án nhà liền kề tại khu Đông Sài Gòn, vốn là thế mạnh của mình như dự án Classia Phú Hữu và dự án Bình Trưng Đông. Với lợi thế nắm trong tay quỹ đất lớn tại TP.HCM,dự kiến Khang Điền có nguồn sản phẩm ổn định từ 5-10 năm tới.

Phối cảnh dự án The Classia Khang Điền Thành Phố Thủ Đức - Khang Điền HCM
Phối cảnh dự án The Classia Khang Điền Thành Phố Thủ Đức – Khang Điền HCM
DỰ ÁN CLASSIA – KHANG ĐIỀN PHÚ HỮU

Dự án Classia Khang Điền tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức. Dự án có vị trí rất thuận lợi khi nằm gần vòng xoay Phú Hữu, đường dẫn nên cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và các khu du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, Vũng Tàu và Phan Thiết.

Dự án Classia Khang Điền có quy mô 4,3 hecta bao gồm 7 block với 180 căn nhà phố, biệt thự. Dự án mang phong cách Ý với thiết kế tân cổ điển mang đến cho khách hàng với chất lượng sống vượt trội, cùng với tiện ích 5 sao. Nơi đây tạo lên một khu dân cư sống văn minh, đẳng cấp.

Phối cảnh nhà phố Classia Khang Điền
Phối cảnh nhà phố Classia Khang Điền

Hiện tại, Nhà thầu An Phong đang triển khai xây dựng các block nhà phố và nhà điều hành. Dự kiến cuối quý 1/2022, chủ đầu tư sẽ triển khai bán hàng. Dự án thuộc phân khúc cao cấp của Khang Điền nên giá sản phẩm dự kiến từ 15 – 17 tỷ căn nhà phố.

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

 • Tên dự án: Classia Khang Điền ( tên cũ: Thành phố Xanh)
 • Vị trí: Đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất Động Sản Thủy Sinh.
 • Quy mô: 4,3 hecta
 • Sản phẩm: 180 căn nhà phố liên kế và biệt thự.
 • Tiến độ xây dựng: Tháng 04/2021 triển khai xây dựng
 • Kế hoạch bán hàng: Quý 1/2022
 • Tham khảo thông tin: https://khangdienhcm.com/du-an-classia-khang-dien-phu-huu/
DỰ ÁN CĂN HỘ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN – 158 AN DƯƠNG VƯƠNG

Dự án căn hộ The Privia Khang Điền tọa lạc tại 158 An Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân. Dự án nằm giáp ranh giữa quận 6 và quận 8. Đồng thời dự án nằm trong KDC Lý Chiêu Hoàng được quy hoạch đồng bộ, bài bản. Với lợi thế là khu trung tâm của phía Tây Sai Gòn. Dự án dễ giàng tiếp cận các khu thương mại, chợ đầu mối lớn tại Quận 5 và Quận 6, cũng như KCN Tân Tạo và KDC Tên Lửa sầm uất nhất Bình Tân. Ngoài ra, Dự án cũng nằm ở trục phía Tây của thành phố nên cũng dễ dàng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án The Privia Bình Tân có quy mô 1,83 hecta, bao gồm 3 Block căn hộ, cao 22 tầng, căn hộ từ tầng 3 – 22. Tổng số lượng căn 1.026 căn, 1 – 3PN (52 – 85m2). Với những thành công từ phát triển các dự án nhà cao tầng như Jamila, Safifa, Lovera Vista từ CĐT Khang Điền. Căn hộ Khang Điền An Dương Vương được kế thừa và phát triển những gì tốt nhất của CĐT.

Hiện tại, Chủ đầu tư tiến hành xong khâu giải phóng mặt bằng và điều chỉnh giấy phép xây dựng. Dự kiến quý 3/2022 bắt đầu triển khai xây dựng. Giá bán căn hộ tại khu vực này đang giao động từ 50 – 60tr/m2.

Phối cảnh dự án căn hộ Khang Điền An Dương Vương.
Phối cảnh dự án căn hộ Khang Điền An Dương Vương.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

 • Tên: Dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân
 • Địa chỉ: 158 An Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Minh An
 • Diện tích: 1,83 hecta
 • Quy mô: Bao gồm 3 Block căn hộ, cao 23 tầng, căn hộ từ tầng 4 – 22. Tổng số lượng căn 1.026 căn, 1 – 3PN (52 – 85m2)
 • Thời gian triển khai: Năm 2022
 • Thời gian bàn giao: Năm 2024.
 • Pháp lý: Đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý dự án, dự kiến khởi công và mở bán 2022.
 • Thông tin tham khảo: https://khangdienhcm.com/du-an-can-ho-the-privia-khang-dien-binh-tan/
DỰ ÁN THE GREEN VILLAGE – KHANG ĐIỀN PHONG PHÚ 2

Dự án The Green Village Khang Điền tọa lạc tại xã Phong Phú 2, Bình Chánh, TP.HCM. Dự án có quy mô 130 hecta được quy hoạch khá sớm, và được giao cho công ty xây dựng Bình Chánh ( nay là công ty Khang Phúc) triển khai. Sau khi sáp nhập vào Khang Điền năm 2018, CĐT tiếp tục tiến hành công tác bồi thường và giải phóng mặt bằng. Đến nay công tác bồi thường đạt trên 80% toàn dự án.

Dự án Green Village Khang Điền nằm ngay cạnh KDC Phong Phú 4 ( Lovera Park), KDC Phong Phú và Sông Cần Giuộc. Với 3 tuyến giao thông chính là đường Tân Liêm, Trịnh Quang Nghị và Nguyễn Văn Linh nên dự án dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm, Phú Mỹ Hưng và các tỉnh lân cận. Đồng thời với lợi thế giáp sông Cần Giuộc rộng hơn 100m giúp môi trường trong lành và mát mẻ.

Dự án được chủ đầu tư Khang Phúc triển khai từng phần với sản phẩm chính là nhà phố, biệt thự và căn hộ. Đây được xem nhà những dự án có quy mô khủng tại khu Tây Nam Thành phố và được xem là tín hiệu về một khu vực Bất Động Sản sôi động những năm tới đây.

Phối cảnh dự án The Green Village - Khang Điền Phong Phú 2
Phối cảnh dự án The Green Village – Khang Điền Phong Phú 2

Hiện tại, bên Điện lực đang thi công tuyến đường điện trung thế 15KV từ đường Tân Liêm đi thông qua tuyến đường trục chính của dự dự án hướng ra Nguyễn Văn Linh. Đồng thời trong năm 2022 cũng bắt đầu triển khai thi công hạ tầng giao thông. Tuyến đường chính giao với Tân Liêm hướng ra Nguyễn Văn Linh rộng 30m được thi công. Đây được xem là tín hiệu chuẩn bị triển khai dự án The Green Village Khang Điền.

THÔNG TIN TỔNG QUAN

DỰ ÁN CLARITA – KHANG ĐIỀN BÌNH TRƯNG

Đang cập nhật.

DỰ ÁN KDC CORONA CITY – 11A BÌNH HƯNG

Đang cập nhật.

DỰ ÁN KDT TÂN TẠO – KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

Đang cập nhật.

DỰ ÁN KDC  KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

Đang cập nhật.

classia khang điền, dự án căn hộ khang điền an dương vương, dự án clarita khang điền, dự án corona city khang điền, dự án kdc 11a khang điền, du an khang dien, dự án khang điền bình trưng quận 2, dự án phong phú 2, dự án the green village khang điền
Bài trước
Khang Điền bắt đầu giao Sổ hồng cho Cư dân Lovera Vista
Bài sau
Cập nhật tiến độ dự án The Classia Thành Phố Thủ Đức Tháng 01 – 2022

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed