Những câu hỏi xung quanh “Tên dự án” căn hộ Khang Điền sắp triển khai tại Quận 9?

Khang Điền HCM: Năm 2018 dường như là một năm đầy biến động, dự án được tung ra thị trường chỉ đếm trên đầu ngón tay và những dự án này phần lớn tập trung những CĐT lớn và có uy tín như Nam Long, Khang Điền, TTC, MIK, Phú Mỹ Hưng…. Điều này cũng thể hiện một điều là pháp lý những dự án này đã hoàn chỉnh và đủ điều kiện triển khai.

Xem thông tin chi tiết:

Dự án căn hộ Safira đang tiến hành thi công rầm rộ. Khang Điền HCM
Dự án căn hộ Safira đang tiến hành thi công rầm rộ. Khang Điền HCM

Dự án lớn nhất Khang Điền triển khai trong năm 2018 là dự án căn hộ SAFIRA (SAPPHIRA hay SAPHIRE) nằm mặt tiền đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công), phường Phú Hữu, Quận 9. Nói đến đây chắc rất nhiều khách hàng đang đặt ra những câu hỏi trong đầu là tại sao một dự án lại có nhiều tên, tên dự án được thay đổi liên tục, liệu dự án này có vấn đề? Tôi sẽ giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề này để quý khách hàng có thể hình dung ra những thay đổi này không ảnh hưởng đến dự án và nắm bắt cơ hội của mình.

 • Thứ nhất: Những tên gọi như SAPHIRE, SAPPHIRA hay SAFIRA được gọi là tên thương mại của dự án, hình thức tên thương mại này được sử dụng phổ biến tại Việt Nam từ năm 2011 khi mà những CĐT bắt đầu mua bán và sáp nhập, hợp tác phát triển dự án (M&A). Những CĐT thường áp dụng hình thức này như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Novaland, Khang Điền, Nam Long… Tên thương mại được sử dụng nhằm mục đích làm mới hình ảnh dự án, thay vận dự án (đối với những dự án đã bị đắp chiếu một thời gian), hay đó là một hình thức Marketting của CĐT…Tóm lại tên thương mại không ảnh hưởng đến những giá trị của dự án, ngược lại nó còn là thông điệp gần gủi nhất thể hiện sự sâu sắc của CĐT đối với khách hàng.
 • Thứ hai: Tên dự án được cấp phép (tên nằm trong tất cả các giấy tờ pháp lí của dự án được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt) hoàn toàn khác với tên thương mại. Đây là tên quan trọng và sẽ nằm trong hợp đồng khi khách hàng ký với CĐT.
Đơn vị tổng thầu An Phong đang tiến hành thi công cổng chính đi vào dự án (lối đi riêng biệt với khu nhà ở MEGA). Khang Điền HCM
Đơn vị tổng thầu An Phong đang tiến hành thi công cổng chính đi vào dự án (lối đi riêng biệt với khu nhà ở MEGA). Khang Điền HCM

Dự án căn hộ SAFIRA có lẽ là tên thương mại cuối cùng mà Khang Điền áp dụng cho dự án căn hộ mặt tiền đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9 khi mà kế hoạch mở bán đã đến gần dự kiến tháng 09/2018.

 • Tên: Dự án Safira Khang Điền (Sapphira Khang Điền)
 • Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9, HCM.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.
 • Diện tích: 27.120 m2 (2,7 hecta)
 • Quy mô: Dự án bao gồm 4 Block, cao 22 tầng, bố trí 1570 căn hộ diện tích từ 50-65-89m2 (1+1PN – 3PN), 2 tầng hầm có khối đế chung, tầng 1 không gian đa chức năng, đậu xe + kỹ thuật ,tầng 2 nhà trẻ, thương mại dịch vụ.
 • Đơn vị xây dựng: An Phong
 • Đơn vị quản lý: CBRE
 • Ngân hàng bảo lãnh: Vietcombank
 • Bàn giao: Hoàn thiện cơ bản
 • Pháp lý: Sổ hồng, sở hữu ổn định lâu dài
 • Thời gian mở bán: Dự kiến tháng 09/2018.
 • Tiến độ: Đang thi công móng cọc và hầm.
 • Giấy phép xây dựng số: 86/GPXD do UBND TP.HCM  – Sở xây dựng cấp ngày 09/05/2018

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất về chính sách bán hàng, bảng giá, tiến độ…các dự án Khang Điền triển khai. Phòng kinh doanh dự án: 0902952614

 

căn hộ khang điền, căn hộ khang điền phú hữu, căn hộ mega saphire, căn hộ quận 9, căn hộ safira, căn hộ saphire, căn hộ sapphira, căn hộ vành đai 2, căn hộ võ chí công, khang dien
Bài trước
Jamila Khang Điền – viên ngọc quý của khu vực quận 9
Bài sau
Khang Điền thoái vốn tại bất động sản Đạt An thu về hơn 200 tỷ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed