Những điều bạn cần biết về dự án Safira Khang Điền

Ngày 17/3/2018 Khang Điền đã mở bán căn hộ Jamila Khang Điền giai đoạn cuối. Với trên 500 khách hàng tham dự, Khang Điền đã bán được thêm 65 căn hộ, như vậy 99% căn hộ tại Jamila có chủ. Tiếp nối với những thành công của dự án căn hộ Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đã nhận thấy thị trường này vẫn còn rất sôi động, chính vì thế mà dự án Safira Khang Điền đã được chuẩn bị tung ra.

Năm 2018, Khang Điền triển khai dự án:

Phối cảnh dự án Sapphira Khang Điền quận 9
Phối cảnh dự án Safira Khang Điền quận 9

Vị trí dự án Safira Khang Điền

Nằm ngay trên mặt tiền đường Võ Chí Công, liền kề với những dự án đã thành công trước đó của Khang Điền là Mega Ruby, Mega Saphira, dự án Sapphira Khang Điền sẽ có những lợi ích, sự tiện lợi tương tự như những dự án đó.

Căn hộ Sapphira Khang Điền nằm ngay nút giao đường Song Hành Cao Tốc với đường Võ Chí Công, chính vì thế mà kết mỗi vùng đều khá thuận tiện. Từ dự án Sapphira Khang Điền, cư dân chỉ mất 5 phút để đến khu Công nghệ cao quận 9, mất 7 phút để đến quận 2, mất 20 phút để tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng và 25 phút để đến quận 1 trung tâm.

Tiện ích nội khu dự án Sapphira Khang Điền

Tiện ích dự án Safira Khang Điền

 

Với quỹ đất rộng 2,7ha nên chủ đầu tư Khang Điền của dự án thỏa thích bố trí đầy đủ những tiện ích hiện đại cho các cư dân tương lai khi sinh sống tại đây:

  • Hồ bơi rộng khoảng 1.000m2 liền kề với công viên trung tâm tạo nên khung cảnh xanh mát.
  • Phòng tập Gym rộng 400m2 có tầm nhìn xuống hồ bơi, mang lại niềm cảm hứng bất tận cho người tập.
  • Khu nhà trẻ có tổng diện tích 1.532m2 nằm được đặt tại tầng 1 và lầu 2.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng có diện tích 1.438m2

Giá bán căn hộ Sapphira Khang Điền quận 9

Mặc dù chưa được chủ đầu tư chính thức công bố mức giá bán, tuy nhiên giá bán căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền được dự đoán bán với mức giá 25 triệu đồng/ m2. Với mức giá này, dự án này được nhận định là tương đối hợp lý, có phần khá rẻ bởi khu vực này hứa hẹn sẽ bùng nổ giá cả hơn nữa tại thời điểm chính thức công bố mở bán căn hộ Sapphira.

Để đáp ứng cho nhu cầu tài chính cho nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ cao cấp nhưng chỉ có mức thu nhập tầm trung, chủ đầu tư dự án Khang Điền đã ra phương thức thanh toán cực kỳ nhẹ nhàng, hợp lý để khách hàng có thể sắp xếp được khả năng tài chính của mình cho phù hợp. Phương thức thanh toán này cũng sẽ đảm bảo cho thời gian và tiến độ hoàn thành của dự án Khang Điền quận 9.

Để biết được những thông tin khác về dự án Sapphira Khang Điền tại quận 9, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

 

căn hộ quận 9, căn hộ safira, căn hộ sapphira khang điền, căn hộ sapphira khang điền quận 9, dự án safira, dự án safira khang điền, dự án sapphira khang điền, dự án sapphira khang điền quận 9, khang dien, khang điền hcm, khang điền quận 9, safira, safira khang điền, sapphira khang điền
Bài trước
Có nên đầu tư vào Căn hộ Safira Khang Điền không ?
Bài sau
3 lý do thuyết phục cư dân chọn mua căn hộ Safira quận 9

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed