Phương Thức Thanh Toán Áp Dụng tại Dự Án The Privia Khang Điền

Khang Điền HCM: Năm 2019 – 2021 thị trường bất động sản cả nước nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng đã và đang gặp những rào cản pháp lý nhất định cộng thêm ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid 19 , điều này làm cho nguồn cung bị hạn chế đáng kể và đẩy những Chủ đầu tư chưa có sự chuẩn bị rời xa TP.HCM dạt về những vùng lân cận như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận…Khang Điền là một trong số ít các Chủ đủ tư vẫn phát triển tại thị trường TP.HCM và đưa ra thị trường những dự án nhà phố, căn hộ với pháp lý đầy đủ và tiến độ xây dựng thần tốc. Điển hình là dự án nhà phố, biệt thự Verosa Park, dự án The Classia Phú Hữu, dự án Lovera Vista Bình Chánh.

Phối cảnh tổng thể dự án The Privia Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Phối cảnh tổng thể dự án The Privia Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM

Xem thông tin chi tiết:

Dự án nhà phố, biệt thự Verosa Park Quận 9 - Khang Điền HCM
Dự án nhà phố, biệt thự Verosa Park Quận 9 – Khang Điền HCM

Tiếp nối thành công của năm 2020 – 2022 thì Khang Điền tiếp tục giới thiệu đến khách hàng dự án The Privia Khang Điền Bình Tân với 1045 căn hộ và Shophouse tọa lạc tại 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Với uy tín cùng tiềm lực tài chính mạnh mẽ đã được khẳng định thì những sản phẩm của Khang Điền có sức hút rất lớn.

Phương thức thanh toán áp dụng cho dự án căn hộ Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Phương thức thanh toán (dự kiến) áp dụng cho dự án The Privia Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM

Ngoài phương thức thanh toán (dự kiến) như trên còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, bảng giá, chính sách bán hàng, ..của Khang Điền. Phòng kinh doanh dự án 091 2222 539 Mr. Thành.

căn hộ khang điền, căn hộ khang điền an dương vương, căn hộ khang điền bình tân, dự án khang điền an dương vương, khang dien, khang điền an dương vương, khang điền bình tân, phương thức thanh toán khang điền bình tân
Bài trước
Ngân hàng Vietcombank bảo lãnh dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
Bài sau
Chuỗi tiện ích hoàn thiện tại dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed