Ricons là nhà thầu xây dựng cho dự án Venita Park Quận 9

Khang Điền HCM – Theo thông tin từ trang chủ ricons.vn, Ricons chính là nhà thầu xây dựng cho dự án Venita Park Khang Điền tại phường Phú Hữu, Quận 9. Ricons là thành viên thuộc tập đoàn Cotecons, đây là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Việc hợp tác với Ricons để triển khai xây dựng dự án, Khang Điền khẳng định cam kết chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Sau khi thực hiện ký kết nhiều hợp đồng thi công các dự án nhà cao tầng cũng như nhà xưởng công nghiệp có quy mô trong thời gian vừa qua, mới đây Công ty Ricons đã chính thức trở thành nhà thầu thi công nhiều gói thầu tại các dự án Nhà biệt thự (bao gồm biệt thự liền kề, biệt thự song/đơn lập).

Cụ thể, Ricons và Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã tiến hành ký kết triển khai gói thầu thi công kết cấu và hoàn thiện ngoài cho hơn 250 căn biệt thự liền kề và đơn lập tại dự án Venita Park (Quận 9, Tp.HCM). Dự kiến sau 8 tháng thi công, Ricons sẽ bàn giao toàn bộ dự án tới Chủ đầu tư theo như cam kết ban đầu.

Ricons là nhà thầu xây dựng dự án Venita Park Khang Điền

Cũng trong tuần qua, Ricons đã nhận được thư trúng thầu thi công dự án Vinhomes Ocean Park Villa do Tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư. Tại gói thầu, Ricons phụ trách thi công kết cấu và hoàn thiện mặt ngoài cho hơn 100 căn nhà liền kề và biệt thự song lập.

Hình phối cảnh dự án Vinhomes Ocean Park Villa (Gia Lâm, Hà Nội)
Hình phối cảnh dự án Vinhomes Ocean Park Villa (Gia Lâm, Hà Nội)

Như vậy, với những dự án mới này, Ricons tiếp tục khẳng định vị thế của một trong những đơn vị Tổng thầu tư nhân lớn nhất Việt Nam. Với năng lực thi công vượt trội cùng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, Ricons cam kết sẽ đem lại thành công cho mỗi dự án mà Ricons đảm nhiệm, đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ cùng Chủ đầu tư.

Theo Ricons

biệt thự venita park, căn hộ venita park, du an khang dien, dự án veita park quận 9, dự án venita park, dự án venita park khang điền, đơn vị xây dựng venita park, ricons, venita park, venita park khang điền
Bài trước
Lễ động thổ dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh
Bài sau
Tiến độ dự án Lovera Vista Khang Điền Bình Chánh tháng 05/2019

Related Posts

2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed