Sở hữu căn hộ trong khu dân cư tri thức, văn minh tại Quận 9

Khang Điền HCM: Trình độ dân trí khu dân cư xung quanh ảnh hưởng như thế nào đến gia đình bạn? Để lựa chọn một nơi an cư cho gia đình của bạn nhất là những gia đình trẻ thật sự là rất khó khăn, vì phải cân nhắc rất nhiều các yếu tố từ vị trí, chủ đầu tư, hạ tầng, tiện ích, thiết kế, giá cả…Nhưng liệu rằng bạn có thể tìm được căn nhà ưng ý mà thỏa mãn tất cả các yếu tố trên trong điều kiện tài chính hạn hẹp. Hay bạn phải loại bỏ bớt một vài yếu tố để chọn được một nơi an cư lạc nghiệp.

Xem thông tin chi tiết:

Phối cảnh dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 - Khang Điền HCM
Phối cảnh dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 – Khang Điền HCM

Rất nhiều khách hàng khi mua nhà luôn hướng về những gì tốt nhất cho thế hệ tương lai của họ. Vậy bạn sẽ loại bỏ yếu tố nào và đặt những yếu tố thiết yếu nào lên hàng đầu để thế hệ tương lai của gia đình bạn có môt môi trường và tương lai tốt hơn. Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng boăn khoăn, cân đo để chọn nơi an cư.
Theo khảo sát của nhiều chuyên gia trong nghành thì những yếu tố hàng đầu để lựa chọn một mái ấm sắp xếp theo thứ tự ưu tiên: Vị trí, hạ tầng, chủ đầu tư, tiện ích, giá cả…Nhưng bạn đừng quên những câu nói được đúc kết của ông bà ta “gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, “ mua nhà phải xem hàng xóm”. Điều này nói lên trình độ dân trí khu dân cư xung quanh mà dự án bạn chọn ảnh hưởng rất lớn đến gia đình bạn, mà dễ bị tác động nhất là thế hệ tương lai của gia đình bạn.
Không thể phủ nhận rằng, nhiều khu đô thị mới được hình thành trên cả nước trong thời gian qua đã giúp người dân có cơ hội được cải thiện chỗ ở, chất lượng cuộc sống ngày càng văn minh.
Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là mọi nơi đều giống nhau. Các dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín sẽ có sự khác biệt nhất định, từ quy mô, vị trí, chất lượng nhà ở, môi trường sống cũng như các tiện ích đi kèm. Với khách hàng, đây là những tiêu chí quan trọng nhưng chưa đủ bởi tâm lý khách hàng đi xem nhà dự án cũng mong muốn tìm một nơi ở có trình độ dân trí cao. Để làm được việc này, đòi hỏi các nhà phát triển bất động sản phải có tầm nhìn chiến lược cùng khả năng tiềm lực. Hình thành một cộng đồng dân cư văn minh không chỉ thiết kế những căn hộ và các tiện ích sang trọng, các chủ đầu tư cần phải có kinh nghiệm xây dựng quy mô lớn, cách quản lý chuyên nghiệp, từ đó tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh trong tương lai.

Trường mầm non Blue Sky tọa lạc trong khu dân cư Mega của Khang Điền đã hoàn thành, sẵn sàng phục vụ cho cư dân khu nhà phố và căn hộ Safira - Khang Điền HCM
Trường mầm non Blue Sky tọa lạc trong khu dân cư Mega của Khang Điền đã hoàn thành, sẵn sàng phục vụ cho cư dân khu nhà phố và căn hộ Safira – Khang Điền HCM

Chính vì vậy, trong bối cảnh nguồn cung nhà ở ngày càng lớn, một số chủ đầu tư có tầm đã quyết định đột phá, phát triển dự án tập trung theo cụm khu vực. Bằng kinh nghiệm của mình, họ coi đây là mô hình lý tưởng để thu hút khách hàng, định vị và nâng cao thương hiệu nhờ cuộc sống văn minh dành cho cư dân.
Một trong những chủ đầu tư uy tín tại thị trường BĐS TP.HCM chính là Khang Điền, đơn vị chuyên phát triển những khu nhà phố, biệt thự cao cấp Compound kết hợp cùng các đối tác quản lí chuyên nghiệp CBRE và Savills đã tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh. Một trong những dự án như vậy chính là chuỗi nhà phố, biệt thự Mega gồm Mega Ruby, Mega Risedence, Mega Village hơn 760 căn đã hoàn thành và cư dân về sinh sống với đầy đủ tiện ích tạo nên một cộng đồng dân trí cao.

Hồ bơi phục vụ cho cư dân trong chuỗi nhà phố biệt thự Mega Khang Điền - Khang Điền HCM
Hồ bơi phục vụ cho cư dân trong chuỗi nhà phố biệt thự Mega Khang Điền – Khang Điền HCM

Một dự án có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với mong muốn có một môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cho gia đình chính là dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Là dự án tiếp nối sự thành công tạo nên tên tuổi của Khang Điền tại TP.HCM tháng 11/2018 Khang Điền sẽ triển khai căn hộ Safira Quận 9 tọa lạc tại khu Mega, mặt tiền đường Võ Chí Công thừa hưởng tất cả tiện ích tại khu Mega với 1570 căn hộ, 27 căn Shophouse và 23 căn Duplex với diện tích đa dạng từ 46 – 93m2 bố trí 1 – 3PN giá dự kiến 27 triệu/m2 (đã bao gồm thuế).

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến dự án, chính sách bán hàng, bảng giá,…của chủ đầu tư Khang Điền. Phòng Kinh Doanh dự án 0902952614.

căn hộ safira khang điền, căn hộ safira quận 9, dự án safira khang điền, dự án safira quận 9, khách hàng thân thiết khang điền, khang điền hcm, lịch thanh toán dự án safira khang điền, saifra khang điền, thanh toán nhanh dự án safira khang điền, tiến độ thanh toán safira khang điền
Bài trước
Ngân Hàng Viettinbank Bảo Lãnh Từng Căn Cho Dự Án Safira Khang Điền
Bài sau
Dự án căn hộ Safira Khang Điền: Nhân tố mới của khu Đông bừng sáng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed