Ai là chủ đầu tư dự án Jamila quận 9?

NO PUBLIC

Ngày nay, ngoài việc lựa chọn dự án căn hộ cao cấp có không gian trong lành, thiết kế đẹp, chất lượng tốt, vị trí thuận lợi thì thông tin về chủ đầu tư dự án cũng được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Bởi chủ đầu tư dự án cũng sẽ thầm nói lên uy tín, trách nhiệm cũng như chất lượng dự án mà họ phát triển. Vậy ai là chủ đầu tư dự án Jamila quận 9? Liệu chủ đầu tư này có xứng đáng để được mọi người tín nhiệm?

Khang Điền là chủ đầu tư dự án chất lượng, hiệu quả

Jamila quận 9 chính là dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền – đơn vị có trên 15 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Năm 2017, Khang Điền đã thuộc top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất cả nước. Tất cả những dự án, công trình của Khang Điền đều được đánh giá tích cực về thẩm mỹ lẫn chất lượng đã giúp Khang Điền đạt được giải thưởng danh giá này.

Khang Điền là đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, pháp lý vững vàng, luôn không ngừng cải thiện chất lượng dự án cho khách hàng,… chính vì thế mà Khang Điền đã dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trong thị trường bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, Khang Điền đã nắm bắt được cơ hội và đầu tư phát triển vào nơi có vị trí vô cùng đắc địa, đáp ứng cho nhu cầu an cư lập nghiệp của khách hàng, nhà đầu tư, từ đó dự án căn hộ Jamila tại quận 9 được ra đời.

Khang Điền đã cho ra mắt những sản phẩm nào?

Phối cảnh dự án Jamila Khang Điền quận 9. Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án Jamila Khang Điền quận 9. Ảnh minh họa

Những sản phẩm mà Khang Điền cung cấp cho thị trường đều có dấu ấn rất riêng, tạo không gian sống hoàn hảo, thiết kế kiến trúc hiện đại với mức giá cả cực hợp lý, đáp ứng cho nhu cầu của không ít khách hàng. Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư của dự án Jamila quận 9 đã mang đến những dự án cực kỳ nổi bật và gặt hái được nhiều thành công lớn như dự án khu nhà ở liên kế Mega Residence và dự án khu biệt thự kiên kế vườn Hoja Villa (năm 2013); dự án Mega Ruby (năm 2014); dự án Mega Village, MeLosa Garden, Lucasta (năm 2015)….

Trên thị trường bất động sản TPHCM, để có thể trở thành một chủ đầu tư uy tín, nhanh nhạy thì phải biết tạo dựng cơ hội và nắm bắt cơ hội đó một cách chính xác. Dự án Jamila quận 9 là một trong những dự án nổi bật của Khang Điền. Căn hộ này được đặt tại quận 9 hứa hẹn sẽ mang đến một bước ngoặt lớn trên con đường phát triển của Khang Điền.

Hãy cùng theo dõi Jamila cũng như các dự án sắp tới của chủ đầu tư Khang Điền nhé.

..., căn hộ jamila khang điền, căn hộ jamila khang điền quận 9, căn hộ quận 9, du an jamila khang dien quan 9, dự án jamila khang điền, jamila khang điền, khang dien, khang điền hcm, khang điền quận 9
Bài trước
Tiện ích nổi bật tại Sapphira Khang Điền
Bài sau
Ngoại khu của dự án Jamila Khang Điền quận 9 có những gì?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed