Covid – 19 thời điểm thích hợp để sở hữu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh?

Khang Điền HCM: Dự án Lovera Vista Bình Chánh được triển khai năm 2019 đến nay đã hoàn thành vượt tiến độ 3 tháng và đang tiến hành bàn giao cũng như làm Sổ hồng cho Cư dân. Với quy mô 1310 căn hộ được phát triển trên khu đất rộng 1.8ha. Đây cũng là dự án thể hiện dấu ấn rõ rệt của Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền tại Khu Nam Sài Gòn.

Xem thông tin chi tiết:

Dự án Lovera Vista Bình Chánh đang tiến hành bàn giao vad làm Sổ hồng cho Cư dân - Khang Điền HCM
Dự án Lovera Vista Bình Chánh đang tiến hành bàn giao vad làm Sổ hồng cho Cư dân – Khang Điền HCM

Hiện tại tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp mang lại nhiều khó khăn cho người dân nhưng đồng thời cũng mở ra cơ hội cho những khách hàng có nền tảng tài chính vững chắc và kế hoạch sở hữu một ngôi nhà trong tương lai đã ấp ủ từ lâu.

Đánh giá chung về dự án Lovera Vista Bình Chánh
  1. Chủ đầu tư uy tín: Nói về tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phát triển dự án tại TPHCM thì Khang Điền đã khẳng định được tên tuổi và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Thể hiện qua sự ủng hộ của khách hàng và các đối tác lớn như An Phong, Hòa Bình, Savills, CBRE, Vietcombank, BIDV, Viettinbank, OCB….
  2. Pháp lý minh bạch: Đây là tôn chỉ bền vững xuyên suốt hơn 20 năm phát triển của Khang Điền. Những dự án mà Khang Điền triển khai thì 100% pháp lý đã hoàn thiện. Sổ hồng đến tay cư dân từ 6 tháng – 1 năm như Jamila, Safira, Verosa Park…Dự án Lovera Vista cũng đang tiến hành làm Sổ hồng cho Cư dân
  3. Quản lý và Vận hành: Dịch vụ khách hàng và hậu mãi là một trong những khâu nan giải nhất đối với các Chủ đầu tư. Thấu hiểu điều này ngoài việc nâng cao chất lượng phục vụ của bộ phận CSKH thì trong các dự án của mình Khang Điền luôn hợp tác cùng Savills và CBRE tham gia quản lý và vận hành. Đây là 2 đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Riêng tại Lovera Vista thì Savills đã hỗ trợ rất tốt trong việc bàn giao và vận hành song song.
  4. Tiện ích hoàn thiện: Dự án Lovera Vista nằm trong KDC Phong Phú 4 với quy mô hơn 84 hecta với đầy đủ tiện ích Trường mầm non Hướng Dương, Tiểu học &THCS Phong Phú, Trung tâm y tế, Trung tâm TDTT, Công An Xã Phong Phú, Siêu thị,…Ngoài ra cư dân còn tận hưởng tiện ích nội khu với Hồ bơi rộng 800m2, BBQ, Gym, Coffee, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu vui chơi trẻ em….
  5. Giá bán: Giá bán hiện tại từ 30-32 Triệu/m2 đã bao gồm VAT, đây được xem là mức giá khá ổn trong bối cảnh TPHCM đang khan hiếm nguồn cung và dịch bệnh cũng thể hiện sự phân cấp tiềm lực giữa các Chủ đầu tư.
  6. Ngân hàng hỗ trợ: Với pháp lý minh bạch và Khang Điền tạo điều kiện để khách hàng sở hữu được nơi an cư mong muốn nên rất nhiều ngân hàng tham gia hỗ trợ vốn cho dự án Lovera Vista như : Vietcombank, OCB, Viettinbank, BIDV, Hongleong Bank, Public Bank….
Dự án Lovera Vista Bình Chánh được tổng thầu An Phong xây dựng và hoàn thiện ở mức độ cao - Khang Điền HCM
Dự án Lovera Vista Bình Chánh được tổng thầu An Phong xây dựng và hoàn thiện ở mức độ cao – Khang Điền HCM

Đặc biệt : Lãi suất huy động giảm và lạm phát tăng

  • Dịch bệnh làm đứt gãy chuổi cung ứng, tạo sự lệch pha về cung cầu dẫn đến nguy cơ lạm phát tăng cao.
  • Ngày 22/6/2021, Hiệp hội các Nhà đầu tư tài chính (VAFI) ban hành văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ban Kinh tế Trung ương về việc đề xuất hạ dần lãi suất tiền gửi VND về mức 0%/năm. Lý do, theo VAFI, mức lãi suất tiền gửi hiện đã được nhiều nền kinh tế phát triển áp dụng, thậm chí có một số nước còn duy trì lãi suất âm (thu phí tiền gửi). Chính sách này, nhằm bảo đảm lãi suất cho vay của các Ngân hàng thương mại từ 2%-5% năm, qua đó kích thích hệ thống doanh nghiệp và thị trường chứng khoán phát triển, bảo đảm an sinh xã hội cho người thu nhập thấp. VAFI dẫn chứng ngay cả một số nước trong khối ASEAN như Thái Lan, Philippines, Malaysia, Singapore cũng đã áp dụng lãi suất tiền gửi ngắn hạn cho đồng nội tệ ở mức 0% còn lãi suất tiền gửi dài hạn trong khoảng 0,2% – 0,7%/năm. Đây được xem là bước chạy đà để các tổ chức tín dụng giảm lãi suất huy động về mức thấp từ đó đưa lãi suất vay giảm để hỗ trợ doanh nghiệp => kích thích nền kinh tế phục hồi.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Chủ đầu tư Khang Điền liên quan đến dự án, chính sách bán hàng, bảng giá, ngân hàng… Phòng kinh doanh dự án Khang Điền 0902 952 614 Mr Thành.

 

căn hộ Lovera Vista, chủ đầu tư lovera vista, dự án Lovera Vista, giá bán lovera vista, lovera vista, ngân hàng lovera vista, sổ hồng lovera vista
Bài trước
Khang Điền bắt đầu bàn giao Sổ hồng cho Cư dân Verosa Park và Safira
Bài sau
Hạn chế kết nối hạ tầng hiện hữu tại dự án Lovera Vista Khang Điền

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed