Khang Điền bắt đầu bàn giao Sổ hồng cho Cư dân Verosa Park và Safira

Khang Điền HCM: Ngày 29.05.2021 và cuối tháng 06.2021, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) đã bắt đầu bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng) cho những cư dân đầu tiên của quần thể nhà liên kế & biệt thự hạng sang Verosa Park và căn hộ Safira.

Xem thông tin chi tiết :

Cư dân Verosa Park Thành Phố Thủ Đức nhận Sổ hồng từ đại diện Chủ đầu tư Khang Điền - Khang Điền HCM
Cư dân Verosa Park Thành Phố Thủ Đức nhận Sổ hồng từ đại diện Chủ đầu tư Khang Điền – Khang Điền HCM
Pháp lý minh bạch – Tôn chỉ phát triển bền vững của Khang Điền

Với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo về vật chất và tinh thần, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng, Khang Điền luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Pháp lý là yếu tố hàng đầu khi Khang Điền đưa dự án đến với Khách hàng - Khang Điền HCM
Pháp lý là yếu tố hàng đầu khi Khang Điền đưa dự án đến với Khách hàng – Khang Điền HCM

Theo đó, pháp lý là yếu tố quan trọng được Khang Điền ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Những khu biệt thự và nhà liên kế do Khang Điền phát triển như The Venica, Lucasta, Melosa, Merita, Mega… đều xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. Mới đây, vào 29.05.2021, Khang Điền đã tiến hành bàn giao sổ hồng cho cư dân Verosa Park, sau khi bàn giao nhà chỉ vài tháng. Hiện nay, các khu dân cư này đã có nhiều hộ dân sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, sầm uất tại thành phố Thủ Đức (Quận 2, Quận 9 trước đây).

Dự án nhà liên kế và biệt thự Verosa Park Thành Phố Thủ Đức đang tiến hành bàn giao sổ hồng cho Cư dân - Khang Điền HCM
Dự án nhà liên kế và biệt thự Verosa Park Thành Phố Thủ Đức đang tiến hành bàn giao sổ hồng cho Cư dân – Khang Điền HCM

Đối với dòng sản phẩm căn hộ, Khang Điền cũng tuân thủ và đảm bảo đầy đủ pháp lý. Điển hình là căn hộ Safira đã bàn giao vượt tiến độ 3 tháng, và chuẩn bị bàn giao sổ hồng cho cư dân từ cuối tháng 06.2021. Trước đó, từ tháng 11.2019 dự án Jamila cũng đã bàn giao gần 100% sổ hồng cho cư dân và hiện tại dự án Lovera Vista Bình Chánh đang làm Sổ hồng cho Cư dân.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền Thành Phố Thủ Đức đang tiến hành bàn giao Sổ hồng cho Cư dân - Khang Điền HCM
Dự án căn hộ Safira Khang Điền Thành Phố Thủ Đức đang tiến hành bàn giao Sổ hồng cho Cư dân – Khang Điền HCM

Trong 20 năm hình thành và phát triển, Khang Điền được biết đến là CĐT bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM với tổng giá trị vốn hóa thị trường hơn 24.000 tỷ đồng (ngày 21/06/2021), vốn điều lệ 5.786 tỷ đồng, cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm nhà liên kế – biệt thự – căn hộ chất lượng, tạo dựng được những KDC đáng sống, cộng đồng văn minh. Bên cạnh kinh doanh hiệu quả Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Năm 2020, Khang Điền đã góp gần 40 tỷ đồng vào các chowng trình từ thiện – xã hội. Mới đây Khang Điền ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid – 19 với tổng kinh phí 20 tỷ đồng. Trong tương lai, hoạt động thiện nguyện sẽ được Khang Điền quan tâm tích cực, hưởng ứng và duy trì thường xuyên.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Chủ đầu tư Khang Điền liên quan đến dự án, chính sách bán hàng, bảng giá, ngân hàng… Phòng kinh doanh dự án Khang Điền 0902 952 614 Mr Thành.

bàn giao lovera vista, biệt thự verosa park, dự án Lovera Vista, nhà phố verosa park, safira thành phố thủ đức
Bài trước
Khang Điền đạt Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín Năm 2021
Bài sau
Covid – 19 thời điểm thích hợp để sở hữu căn hộ Lovera Vista Bình Chánh?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed