Dự án Jamila Khang Điền dưới góc độ nhà đầu tư

Khang Điền HCM: “Jamila Khang Điền – Dưới góc độ nhà đầu tư”. Những nhà đầu tư bất động sản luôn có nhiều góc nhìn về một sản phẩm. Cũng như họ luôn luôn thận trọng sàng lọc các dự án để tìm ra một sản phẩm tốt trong thời điểm thích hợp để đầu tư. Những điều này đều được đúc kết từ kinh nghiệm sương máu, từ những mối quan hệ và việc nhạy bén trong việc nắm bắt thời cơ. Đây là những yếu tố quyết định đến thành công của thương vụ đầu tư.

Xem thông tin chi tiết:

 

Rất đông khách hàng đến tham dự lễ mở bán căn hộ Jamila Khang Điền. Ảnh: Khang Điền HCM
Rất đông khách hàng đến tham dự lễ mở bán căn hộ Jamila Khang Điền. Ảnh: Khang Điền HCM

Trao đổi với ông Lưu Văn Tuấn – Giám đốc Công ty BĐS Find Home VN về dự án Jamila trong thời điểm đầu năm 2018, chúng tôi nhận được nhiều thông tin hữu ích liên quan đến đầu tư trong gian đoạn hiện tại.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ JAMILA TRONG NGẮN HẠN

Đầu tư ngắn hạn hay thường được gọi là “ lướt sóng” trong BĐS được diễn ra trong thời gian từ 6 -12 tháng. Trong thời gian này, Chủ đầu tư thường mở bán ra nhiều đợt bán hàng, đi kèm với việc tăng giá bán 2-3% mỗi đợt. Vì vậy, khách hàng mua đợt đầu tiên thường bán ra sau những đợt thứ 4 -5 và thường bán ra với giá thấp hơn CĐT để có sự hấp dẫn về giá cho khách hàng mua sau. Lợi nhuận thông thường giao động từ 5 – 7% so với số tiền bỏ ra từ 30 – 40% giá trị căn hộ. Cá biệt có dự án như Lovera Park, chênh lệch từ 100 – 150 triệu ngay trong ngày đặt cọc. Những dự án như vậy rất hiếm trên thị trường.

Quay lại với dự án Jamila Khang Điền, căn hộ tại đây được bắt đầu mở bán từ 23/05/2017. Sau hơn 8 tháng mở bán, dự án đã triển khai 4 đợt mở bán mới. Với mức tăng giá 5%  mỗi đợt mở bán, tương ứng với mức chênh lên hơn 300 triệu với căn 2PN 68m2. Đây làm mức tăng giá căn hộ khá tốt đối với khách hàng. Tuy nhiên trên thị trường thứ cấp lại đối ngược hoàn toàn với mức tăng giá của CĐT. Thị trường thứ cấp khá trầm lắng, một vài khách hàng mua giai đoạn đầu có nhu cầu chuyển nhượng lại với lợi nhuận thu về 30 – 50 triệu vẫn chưa thể bán được. Điều này gây ảnh hưởng tâm lý không tốt đến các nhà đầu tư tại dự án.

Bước vào đầu 2018, thị trường bất động sản Khu vực này có nhiều thông tin tốt hơn. Các dự án lớn tại khu vực này bắt đầu triển khai và mở bán. Dự án Gem Riverside của Đất Xanh cùng nằm trên trục đường Song Hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây có giá mở bán dự kiến từ 38 – 40 triêu/m2. Dự án Palm Garden (GĐ2 của Palm Heights) cũng đang được Liên doanh Keppel Land, Trần Thái và Tiến Phước lên kế hoạch triển khai bán hàng. Dự án Saigon Sports City đang được thi công. Cùng với các thông tin về việc triển khai Khu liên hiệp thể thao quốc gia Nam Rạch Chiếc chuẩn bị Seagame 31 của Tp.HCM trong năm 2021.

Khu liên hiệp thể thao quốc gia Nam Rạch Chiếc sẽ là nhân tố then chốt giá khu vực đường Song Hành cao tốc LT - DG gia tăng giá trị.
Khu liên hiệp thể thao quốc gia Nam Rạch Chiếc sẽ là nhân tố then chốt giá khu vực đường Song Hành cao tốc LT – DG gia tăng giá trị.

Với mức giá hiện 27-29 triêu/m2 và 23-25 triệu/m2 trong giai đoạn đầu tiên thì đây mức giá rất tốt tại khu vực này. Dự án được thiết kế khoa học. Tận dụng tối đa về lợi thế của phong thủy, các phòng trong căn hộ được bố trí tối đa view để lấy sáng và thông thoáng. Đồng thời dự án được xây dựng bởi Hòa Bình – một nhà thầu xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Vì vậy thời điểm tháng 3 – 6/2018 sẽ là thời điểm sôi động của thị trường thứ cấp, đây cũng là thời điểm chốt lời của nhà đầu tư. Tuy nhiên, đối với nhà đầu tư tận dụng được thời điểm thị trường chưa biến động nhiều để mua vào hoặc tìm được những sản phẩm giá tốt thì đây sẽ là một sản phẩm hấp dẫn với tỷ lệ sinh lời cao.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ JAMILA QUẬN 9 TRONG DÀI HẠN

Quá trình đầu tư dài hạn đối với những nhà đầu tư có nguồn tài chính mạnh, ổn định hay nguồn thu nhập nhàn rỗi thường diễn ra từ 2-3 năm, hoặc sở hữu lâu dài để cho thuê nhằm tích lũy tài sản. Thời điểm giao dịch sôi động của các nhà đầu tư này thường diễn ra trong thời gian cất nóc hay bàn giao dự án. Với mức tăng giá khá tốt của chủ đầu tư cũng như nhu cầu của thị trường tốt. Nhà đầu tư thu về lợi nhuận từ 20 – 30%, đặc biệt với những khu vực hạ tầng biến động mạnh như Khu Đông, lợi nhuận có thể đạt tới 50 – 60%. Đây là những con số hấp dẫn hơn các kênh đầu tư truyền thống khác như ngân hàng. Ngoài ra, với mức giá nằm trong biên độ thấp của khu vực này, Jamila Khang Điền có tỷ lệ gia tăng giá trị vượt trội so với sản phẩm tại đây.

Nhận nhà Quý 2/2019, Khu vực đường Song Hành đã hình thành lên các cụm dân cư như Lake View của Novaland, Kikyo Residence của Nam Long, KDC Khang An, Palm Heights của Keppel Land. Tuyến đường Song Hành từ Đỗ Xuân Hợp tới Mai Chí Thọ được hoàn thành. Trước tiểu học quốc tế Việt Mỹ bắt đầu đào tạo. Khiến khu vực này trở lên đông đúc hơn. Nhu cầu thuê ở bắt đầu tăng lên, hình thành lên thị trường thứ cấp ổn định và bền vững. Năm 2021, dự án Khu Liên hiệp thể thao quốc gia Nam Rạch Chiếc được hình thành, tạo nên một nhu cầu ở, kinh doanh và lưu trú mạnh mẽ phục vụ nhu cầu thể thao. Những sự kiện thể thao lớn của Việt Nam cũng như khu vực được tổ chức tạo nên một vị thế giá trị đặc biệt cho khu vực này.

Dự án Jamila được thiết kế khá đẹp với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Jamila Khang Điền sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đã lựa chọn.
Dự án Jamila được thiết kế khá đẹp với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Jamila Khang Điền sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đã lựa chọn.

Đây chính là cơ hội dành cho nhà đầu tư nắm bắt trong thời gian hiện tại. Lựa chọn một sản phẩm tốt để gia tăng lợi nhuận đâu tư

Khang Điền HCM

bán căn hộ jamila, căn hộ jamila khang điền, can ho khang dien quan 9, căn hộ khang điền, cho thuê căn hộ jamila, dự án jamila khang điền, du an khang dien, jamila, jamila khang điền, khang dien, khang điền hcm
Bài trước
Chính thức thông xe hầm chui Mỹ Thủy Khu Đông được hưởng lợi như thế nào?
Bài sau
Tiến độ dự án Jamila Khang Điền – Tháng 02/2018

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed