Có nên đầu tư dự án Safira Khang Điền Quận 9?

Khang Điền HCM – Gần đây, dự án Khang Điền quận 9 đã trở thành đề tài nóng bỏng trong thị trường Bất động sản Quận 9. Được coi là dự án có quy mô và chất lượng lớn nhất trong các dự án nhà ở tại khu vực Phú Hữu, liệu các nhà đầu tư có nên đầu tư vào dự án Safira Khang Điền Quận 9 hay không?

Dự án Khang Điền triển khai trong năm 2018:

Cơ hội an cư đầu tư cho Safira như thế nào?

Thời gian từ 3 đến 5 năm trở lại đây, UBND thành phố HCM đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho khu Đông. Bằng những dự án hạ tầng có quy mô lớn được quy hoạch bài bản, chính vì thế mà giá trị bất động sản khu vực này tăng lên đột biến và thay đổi từng ngày. Hơn nữa đây lại là khu vực trung tâm của tam giác kinh tế tại khu vực Đông Nam Bộ đó là TPHCM, Đồng Nai và Bình Dương.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí thuận lợi khi dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố.
Dự án Safira Khang Điền có vị trí thuận lợi khi dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố.

Một số tuyến đường trọng điểm được triển khai rầm rộ trong những năm trở lại đây như đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…. Chính những con đường này đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của khu Đông. Việc nằm gọn trong khu vực phát triển hạ tầng đã làm cho giá trị của Safira Khang Điền là tương đối tốt.

Việc đón đầu sự phát triển của khu Đông Sài Gòn khi sở hữu căn hộ thuộc dự án Khang Điền quận 9 là đúng đắn, tuy nhiên những nhà đầu tư cũng cần lưu ý khi đầu tư lướt sóng bởi thị trường thứ cấp tại khu vực này vẫn còn hạn chế. Bởi nơi đây hạ tầng chung vẫn còn đang triển khai và chưa hoàn thiện nên việc kéo dân cư về là khá khó khăn. Chính vì thế nên chờ khi hạ tầng gần hoàn thiện thì thị trường thứ cấp mới hoạt động tốt được.

Tuy nhiên, điều này cũng sẽ là lợi thế dành cho các nhà đầu tư có chiến lược kinh doanh tốt và dài hạn. Khi mức giá của căn hộ Safira Khang Điền vẫn còn khá rẻ thì nhà kinh doanh nên lựa chọn phương án mua luôn bởi khi hạ tầng nơi đây hoàn thiện thì chắc chắn giá trị của nó cũng sẽ tăng rất lớn.

Tại sao bạn nên chọn Safira Khang Điền Quận 9 ?

Sapphira Khang Điền là dự án căn hộ đang được chào bán với mức giá tương đối hợp lí với túi tiền của giới trẻ hiện nay . Sapphira Khang Điền Quận 9 sở hữu nhiều điểm cộng về vị trí và cả tiện ích như:

  • Được thiết kế theo theo phong cách bán cổ điển của Châu Âu
  • Dự án có nhiều không gian xanh thích hợp cho việc để nghỉ dưỡng
  • Tiện ích nội khu cao cấp, tiện ích ngoại khu gần phục vụ cho nhu cầu của cư dân
  • Pháp lý rõ ràng, mỗi căn nhà lại có sổ hồng vĩnh viễn
  • Là khu vực đẳng cấp và trong thời gian gần sẽ gia tăng giá trị
  • Có thể mua để an cư, đầu tư hiệu quả

Được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền có uy tín lĩnh vực bất động sản, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có cái nhìn đúng đắn nhất về dự án Khang Điền quận 9.

căn hộ khang điền, căn hộ safira khang điền, căn hộ sapphira quận 9, du an khang dien, dự án safira khang điền, dự án sapphira khang điền, khang điền hcm, safira khang điền, sapphira khang điền
Bài trước
Lợi thế về vị trí của căn hộ dự án Safira Khang Điền
Bài sau
Năm 2018 Khang Điền chuyển hướng đầu tư vào chung cư, dự kiến lợi nhuận 800 tỷ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed