Khang Điền Lọt Top 5 Chủ Đầu Tư Uy Tín Nhất Năm 2018

Xem thông tin chi tiết:

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận sau thuế, hiệu quả sử dụng vốn…); (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát chuyên gia trong ngành; Khảo sát người dân đang sinh sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh về mức độ hài lòng với các sản phẩm/ dịch vụ bất động sản, độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu và công ty sản xuất – kinh doanh vật liệu xây dựng.

Bên cạnh đó, khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ triển khai dự án… trong năm 2017 – 2018 cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung nhằm xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018 – Top 10 Most Reputable Property Developers 2018 - Khang Điền HCM
Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2018 – Top 10 Most Reputable Property Developers 2018 – Khang Điền HCM
Điểm quy đổi xếp hạng của Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín 2018 - Khang Điền HCM
Điểm quy đổi xếp hạng của Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín 2018 – Khang Điền HCM

Hai tên tuổi đứng đầu không phải xa lạ đó là tập đoàn Vingroup và Novaland, những đơn vị này luôn dẫn đầu phân khúc mà mình phát triển. Việc Khang Điền liên tiếp góp mặt trong danh sách này trong những năm gần đây thể hiện tầm ảnh hưởng ngày càng lớn trên thị trường. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với việc thâu tóm BCCI có quỹ đất rộng lớn hứa hẹn sẽ phát triển những KĐT tầm cỡ.

Cùng với việc xếp hạng những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất thì Vietnam Repost cũng công bố bảng xếp hạng những đơn vị thầu uy tín nhất. Những tên tuổi lớn vẫn góp mặt trong top đầu như Coteccon, Hòa Bình, Cofico, Delta…đã gắn liền với hình ảnh nhà thầu nhiều kinh nghiệm, giàu uy tín và có trách nhiệm. Đây cũng là những doanh nghiệp được nhóm chuyên gia tham gia khảo sát đánh giá hàng đầu.

Top 10 nhà thầu uy tín năm 2018 – Top 10 Most Reputable Building Contractors 2018 - Khang Điền HCM
Top 10 nhà thầu uy tín năm 2018 – Top 10 Most Reputable Building Contractors 2018 – Khang Điền HCM

Từ phía khảo sát khách hàng của Vietnam Report, Uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông là một trong top 3 lý do khách hàng chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng, vật liệu xây dựng; trong đó 2 yếu tố quyết định là doanh nghiệp liên tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau (70%) và xuất hiện những đánh giá tích cực về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp (67,5%). Đứng trên góc độ các doanh nghiệp, Chất lượng công trình, Năng lực tài chính, Tầm nhìn thương hiệu dài hạn là 3 mục tiêu doanh nghiệp đánh giá quan trọng nhằm giữ vững vị thế và nâng cao uy tín của mình.

biệt thự khang điền, can ho khang dien quan 9, căn hộ khang điền, khang dien, khang điền hcm, nhà liên kế khang điền, nhà phố khang điền, nhà phố khang điền quận 9
Bài trước
Tiến độ dự án Jamila Khang Điền – Tháng 03/2018
Bài sau
Tiến Độ Dự Án Căn Hộ Saphire Phú Hữu Quận 9 – Tháng 03/2018

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed