Dự án Lovera Vista Bình Chánh sở hữu những tiện ích ngoại khu nào?

Khang Điền HCM –  Dự án căn hộ Hermosa Bình Chánh được thừa hưởng hệ thống những tiện ích hiện hữu đa dạng và vô cùng thuận lợi cho cư dân dự án. Dự án Lovera Vista Bình Chánh thuộc khu dân cư Việt Phú Garden BCCI. Đây là khu dân cư được khởi công từ năm 2008 và được quy hoạch bài bản với đầy đủ những tiện ích cần thiết phục vụ cho nhu cầu của toàn bộ dân cư như trường học các cấp từ mầm non đến THCS, trung tâm thể thao, trung tâm y tế, nhà văn hóa,…

Vị trí dự án Hormosa Bình Chánh - Ảnh : Minh họa
Vị trí dự án Lovera Vista Bình Chánh – Khang Điền HCM

Thông tin về tiện ích ngoại khu của dự án Lovera Vista

Dự án căn hộ Lovera Vista Khang Điền tại Bình Chánh được thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời trong khu dân cư Việt Phú Garden

Các cư dân sinh sống trong dự án Lovera Vista Bình Chánh có thể di chuyển dễ dàng, thuận lợi đến những khu vực trung tâm thông qua đường Tân Liêm, đường Trịnh Quang Nghị hay quốc lộ 50, hay họ có thể di chuyển theo đường Nguyễn Văn Linh hoặc quốc lộ 50 cũng vô cùng thuận tiện.

Chợ dân sinh Tân Liêm chỉ cách dự án Lovera Vista Khang Điền khoảng 300m, hơn thế nữa ngay trong dự án cũng đã được xây dựng Mini Mark hay các dãy nhà phố liên kế Shophouse giúp phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt, giúp các cư dân Hermosa có thể thuận lợi hơn trong việc đi chợ mỗi ngày.

Từ căn hộ Lovera Vista Khang Điền – dự án nằm ngay trên đường Trịnh Quang Nghị thuộc Phong Phú, Bình Chánh và đường Tân Liêm, vị trí này kết nối đến quốc lộ 50 chỉ khoảng 500m. Khu dân cư Việt Phú Garden được quy hoạch tạo thành khu dân cư mới với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh với những tiện ích hoàn thiện như trường học, công viên, trung tâm thể thao, trung tâm y tế, trung tâm văn hóa giải trí vô cùng hiện đại.

Cư dân căn hộ Lovera Vista cũng dễ dàng di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua tuyến đường Song Hành Quốc Lộ 50 và đường Nguyễn Văn Linh. Đến quận 1, 3, 5 qua tuyến đường Song Hành Quốc lộ 50 và đường Võ Văn Kiệt.

Đến những trung tâm giáo dục tại địa bàn Phong Phú cũng dễ dàng như trường TH và THCS Phong Phú, trường quốc tế AES, trường mầm non Hướng Dương… trong vòng từ 3-5 phút.

Như vậy, với hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh dự án Lovera Vista Bình Chánh chắc chắn các cư dân tương lai của dự án này sẽ có một cuộc sống đầy đủ và tiện lợi hơn.

căn hộ hermosa bình chánh, căn hộ hermosa khang điền, căn hộ khang điền, căn hộ Lovera Vista, căn hộ Lovera Vista Bình Chánh, căn hộ Lovera Vista Khang Điền, căn hộ Lovera Vista phong phú 4, căn hộ lovera vista thuận phát, dự án hermosa bình chánh, dự án Lovera Vista, dự án Lovera Vista bình chánh, dự án Lovera Vista Khang Điền, dự án Lovera Vista phong phú 4, dự án lovera vista thuận phát, hermosa khang điền, khang dien, khang điền hcm
Bài trước
Các nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án Sapphira Khang Điền Quận 9 không?
Bài sau
Những ưu điểm tuyệt vời nhất của chủ đầu tư dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Related Posts

2 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed