Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 có uy tín không?

Khang Điền HCM – Dự án căn hộ Safira Khang Điền quận 9 tiếp tục là sản phẩm thứ 2 của chủ đầu tư Khang Điền. Với sự thành công của dự án căn hộ Jamila Khang Điền thì  Dự án Safira là đứa con thứ 2 được thừa kế những thành công và sự hoàn chỉnh so với đứa con đầu tay Jamila của chủ đầu tư Khang Điền. Chính  vì thế chúng ta có thể thấy được sự  kỳ vọng của khách hàng về sự thành công với thương hiệu bất động sản Khang Điền đang còn nóng trên thị trường Bất Động Sản khu Đông hiện nay.

Phối cảnh tổng thể căn hộ Saphire Khang Điền Quận 9 - Khang Điền HCM
Phối cảnh tổng thể căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 – Khang Điền HCM

Thông tin dự án Safira Khang Điền

Vị trí : Võ Chí Công, Phường Phú Hữu Quận 9

Đơn vị phát triển dự án: Khang Điền

Đơn vị thi công xây dựng: Hòa Bình

Đơn vị quản lý: CBRE

Diện tích dự án: 2,7 ha

Thiết kế dự án: Căn hộ cao cấp  với 18 tầng.

Mật độ xây dựng: khoảng 23.3%

Tiện ích nội khu: đầy đủ và cao cấp

An ninh: bảo mật 24/07

Thời gian dự kiến mở bán: Quý 3/2018

Chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền Quận 9

Khang Điền chính là chủ đầu tư phát triển của căn hộ Safira Khang Điền. Đây là cái tên khá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến thị trường bất động sản quận 9. Với những dự án nổi bật như nhà phố cao cấp Mega, Merita, Melosa Garden, Rosita Garden hay biệt thự Lucasta, The Venica và dự án căn hộ đầu tiên mang tên Jamila, sắp tới sẽ là dự án căn hộ Sapphire Quận 9.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá dự án này như sau:

+ Chất lượng bàn giao công trình tốt

+ Tiện ích đã được xây dựng theo như thiết kế, dự án căn hộ Khang Điền quận 9 được thiết kế với nhiều mảng xanh lớn và được bố trí hợp lý nên không gian rất thoáng đãng.

+ Thời gian thi công nhanh và đúng hạn.

+ Các dự án biệt thự, nhà phố, được quản lý tốt, những tiện ích nội khu luôn duy trì chất lượng cao nên giá trị sản phẩm và giá thuê vẫn luôn duy trì và gia tăng mỗi năm.

+ Thị trường thứ cấp hoạt động rất sôi động, những dự án như Mega Ruby, Melosa đang mua đi bán lại và cho thuê rất tốt.

Khang Điền sở hữu rất nhiều những đối tác chiến lược như ngân hàng bảo lãnh VietcomBank, đơn vị thi công xây dựng An Phong, đơn vị quản lý dự án CBER, đơn vị thiết kế Ong&Ong.

Với thế mạnh về sự uy tín của thương hiệu Khang Điền tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn, hiện na Khang Điền đã phát triển thành công hàng loạt những dự án căn hộ, biệt thự cao cấp, nhà phố, như: Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby, Jamila,Venica, Lucasta,…và chắc chắn trong tương lai gần dự án Safira Khang Điền sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân muốn an cư và các nhà đầu tư muốn lập nghiệp.

Như vậy chúng ta có thể thấy chủ đầu tư Khang Điền của căn hộ Safira quận 9 thực sự uy tín và đáng để chúng ta đặt niềm tin đúng không nào?

căn hộ khang điền, căn hộ safira, căn hộ safira khang điền, căn hộ sapphira quận 9, du an khang dien, dự án safira, dự án safira khang điền, dự án sapphira khang điền, khang dien, khang điền hcm, safira, safira khang điền, sapphira khang điền
Bài trước
Những ưu điểm tuyệt vời nhất của chủ đầu tư dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh
Bài sau
Bên trong dự án Lovera Vista Khang Điền có những gì?

Related Posts

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed