Những ưu điểm tuyệt vời nhất của chủ đầu tư dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh

Khang Điền HCM – Dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh là dự án căn hộ đầu tiên mà chủ đầu tư Khang Điền phát triển tại khu Nam Sài Gòn nhằm đáp ứng lại sự kỳ vọng và chờ đợi bấy lâu nay của khách hàng khu Nam. Khang Điền đã có những thành công vô cùng vang dội của dự án căn hộ Jamila bắt đầu được triển khai từ năm 2017 và nhận được nhiều sự đón nhận tích cực của khách hàng đưa ra thị trường năm 2017 mà chủ đầu tư này đầu tư và phát triển tại quận 9. Tiếp theo đó là dự án căn hộ Safira đã được ấp ủ và triển khai mở bán vào quý 2/2018. Câu hỏi được đặt ra là tại sao những sản phẩm của Khang Điền phát triển đều nhận được sự quan tâm tin tưởng của khách hàng? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.

Dự án Jamila - Dòng căn hộ thành công đầu tiên của Khang Điền- Ảnh Minh họa.
Dự án Jamila – Dòng căn hộ thành công đầu tiên của Khang Điền- Ảnh Minh họa.

Khang Điền là chủ đầu tư uy tín tại khu Đông bậc nhất hiện nay

Điểm cộng tuyệt đối và không thể không nhắc đến khi nhắc đến chủ đầu tư Khang Điền đó chính là chất lượng của sản phẩm và tính pháp lý của dự án. Khi quan tâm đến một sự án bất động sản nào đó, chắc chắn các khách hàng hay những nhà đầu tư đều quan tâm đến thiết kế, chất lượng của sản phẩm cũng như tính pháp lý của dự án đó. Các sản phẩm mà Khang Điền phát triển và cung cấp ra ngoài thị trường đều được cư dân đánh giá cao, họ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn ngay sau khi nhận bàn giao nhà. Chính vì thế, khi sở hữu căn hộ Lovera Vista, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý cũng như chất lượng của căn hộ và những tiện ích hấp dẫn có trong dự án.

Khang Điền là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Dự án căn hộ Lovera Vista Bình Chánh được phát triển chủ đầu tư Khang Điền. Khang Điền là chủ đầu tư nổi tiếng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ nên có thể đảm bảo được tiến độ xây dựng cũng như tính pháp lý rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, chủ đầu tư Khang Điền còn cam kết làm sổ cho khách hàng trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm thanh toán xong, hoặc thậm chí tính từ khi nhận bàn giao nhà.

Căn hộ Lovera Vista Khang Điền hứa hẹn là dự án căn hộ đẳng cấp bậc nhất khu vực Bình Chánh, bởi hầu hết những dự án trước của khu vực này chủ yếu là đất nền cơ bản, tiện ihcs thiếu thốn và chỉ dành cho những người có thu nhập thấp. Và khi dự án Hermosa xuất hiện sẽ mang một làn sóng bất động sản mới về dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung được hình thành. Điều này sẽ tạo nên tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, giúp hạ tầng kỹ thuật, tiện ích xã hội của Bình Chánh được nâng cao và thu hút nhiều dân cư hơn.

Như đã phân tích trong phần vị trí, dự án nằm trong khu dân cư Phong Phú 4, nên các tiện ích ngoại khu hiện hữu tại đây cũng khá đầy đủ. Các gia đình trẻ có con nhỏ cũng không cần phải lo ngại việc không đầy đủ các tiện ích trong sinh hoạt của gia đình mình.

Uy tín, có tiềm lực mạnh mẽ, chắc chắn rằng dự án căn hộ Lovera Vista mà Khang Điền mang đến cho Bình Chánh sẽ thành công, tốt đẹp.

căn hộ hermosa bình chánh, căn hộ hermosa khang điền, căn hộ khang điền bình chánh, căn hộ Lovera Vista Khang Điền, căn hộ Lovera Vista khu Nam, căn hộ Lovera Vista phong phú 4, dự án Lovera Vista, dự án Lovera Vista bình chánh, dự án Lovera Vista Khang Điền, dự án Lovera Vista phong phú, dự án Lovera Vista phong phú 4, dự án Lovera Vista QL50, khang dien, khang điền hcm
Bài trước
Dự án Lovera Vista Bình Chánh sở hữu những tiện ích ngoại khu nào?
Bài sau
Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 có uy tín không?

Related Posts

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed