Những cái “nhất” của Sapphire Khang Điền Quận 9

Khangdienhcm – Trong các năm trở lại đây, những dự án căn hộ Quận 9 – TP.HCM bùng lên mạnh mẽ như một cơn bão đổ bộ lên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn. Chính điều này đã làm cho giá trị bất động sản khu vực này tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, tại quận 9, vẫn chưa có căn hộ nhiều cái “nhất” hấp dẫn khách hàng và nhà đầu tư như dự án Sapphira Khang Điền.

Quy mô nhất

Căn hộ Sapphira Khang Điền quận 9, có quy mô là 2,7ha gồm 5 Block  . Loại trừ những dự án nhà ở đang treo dài hạn, thì dự án căn hộ Sapphira hiện đang là dự án có quy mô lớn nhất nơi đây. Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền có khoảng 1.500 căn hộ trong tổng số diện tích gần 30000m2. Dự án này cũng hứa hẹn mang đến nhiều thành công và mang đến một nơi an cư lập nghiệp tuyệt vời nhất cho cư dân tương lai.

Mảng xanh nhiều nhất

Dự án Saphphira  có diện tích cây xanh chiếm lên 60% thực sự là con số ấn tượng khi nói đến căn hộ Khang Điền quận 9 . Riêng diện tích công viên cây xanh đi bộ và sân chơi nội khu vực dự án đã lên đến 2.500m2. Đó là còn chưa kể đến diện tích các tiện ích xanh khác như tiểu cảnh, hồ bơi, lối đi dạo xung quanh, quảng trường tòa A hay quảng trường lớn mặt tiền,….

Tầm nhìn đẹp nhất

Mặc dù căn hộ thuộc dự án Sapphira Khang Điền sẽ không thể so sánh với dự án Gem Riverside Đất Xanh về vị trí, tuy nhiên dự án này lại được nhiều người đánh giá là có vị trí tương đối mới mẻ “nhìn dưới chân là nhà phố rồi mới ra đến bờ sông, điều này tạo cảm giác rộng rãi cho không gian mà làm người ta không bị choáng ngợp bởi dòng nước chảy hay độ cao. Nhìn từ căn hộ Sapphira, chúng ta dễ dàng ngắm trọn vẹn cảnh hoàng hôn hay bình minh sông nước mà không bị che khuất tầm nhìn.

Vị trí độc đáo nhất

Căn hộ Sapphira Khang Điền được đánh giá là dự án có vị trí vàng đẹp nhất, độc đáo nhất: nó nằm giữa khoảng cách từ quận 9 đến quận 2, quận 1, quận 7 và quận Thủ Đức khá đẹp, không gần cũng không xa. Đây chính là cung đường thuận tiện và sự lựa chọn tuyệt vời của giới trẻ và các nhà đầu tư trong tương lai. Nếu bạn ở căn hộ Sapphira, chỉ mất 10 phút qua đường cao tốc là có thể đến được Quận 2 và 15 -20 phút vào trung tâm Quận 1 một cách nhanh chóng.

Với những cái nhất của Sapphira Khang Điền quận 9, chắc chắn dự án căn hộ này sẽ là nơi dành cho những người Việt trẻ tuổi sử dụng để an cư lập nghiệp.

căn hộ khang điền, căn hộ saphphira khang điền, căn hộ sapphira quận 9, du an khang dien, dựa án sapphira quận 9.., sapphira khang điền
Bài trước
Dự án Sapphira Khang Điền có thực sự hấp dẫn?
Bài sau
Những lý do nên mua căn hộ Sapphira Khang Điền

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed