Dự án Jamila Khang Điền liệu có còn hấp dẫn nhà đầu tư ?

Khang Điền HCM: Dự án Jamila Khang Điền được triển khai xây dựng đầu năm 2017 và được mở bán đầu tiên vào ngày 23/05/2017. Đợt mở bán này cực kỳ thành công, hơn 500 căn hộ được bán hết trong ngày mở bán. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng, vượt ngoài mong đợi khi đây là dự án đầu tiên mà Khang Điền phát triển căn hộ. Tiếp nối thành công, sau hai đợt mở bán Block A và B cũng gây ấn tượng với khách hàng, nhà đầu tư và thị trường. Tuy nhiên ngược lại với thị trường sơ cấp, thị trường thứ cấp căn hộ Jamila khá khó khăn. Hầu hết khách hàng đang bán lại bằng giá hoặc chênh lệch thấp. Vậy căn hộ Jamila còn hấp dẫn nhà đầu tư hay không ?

Xem thông tin chi tiết:

Trái ngược với đợt mở bán đầu tiên của Chủ đầu tư, thị trường chuyển nhượng dự án Jamila Khang Điền khá khó khăn. Ảnh Khang Điền HCM
Trái ngược với đợt mở bán đầu tiên của Chủ đầu tư, thị trường chuyển nhượng dự án Jamila Khang Điền khá khó khăn. Ảnh Khang Điền HCM
LÝ DO THỊ TRƯỜNG CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ JAMILA GẶP KHÓ KHĂN.

Có một vài nguyên nhân chính dẫn tới thị trường chuyển nhượng căn hộ Jamila Khang Điền gặp nhiều khó khăn là:

  • Do các đợt mở bán gần nhau và khối lượng tiêu thụ sản phẩm của thị trường sơ cấp tốt. Theo thông kê, những khách hàng mua trên thị trường sơ cấp giai đoạn đầu khoảng 60-70% là khách hàng đầu tư. Đồng thời do các đợt bán hàng gần nhau trong khi tiến độ xây dựng vẫn triển khai bình thường. Điều nay dẫn tới khách hàng có nhu cầu mua ở chưa cảm thấy mặn mà. Hầu hết thị trường chuyển nhượng tốt khi Chủ đầu tư cất nóc hoặc lúc gần bàn giao nhà
  • Thời điểm 2018 là thời điểm bùng nổ nguồn cung thị trường thứ cấp. Hàng loạt các dự án bàn giao nhà. Vì vậy khách hàng mua ở mà sở rủi ro về tiến độ xây dựng thì có nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt là Khu Đông Sài Gòn.
  • Khu vực Quận 2, Quận 9 luôn có sôi động tại thị trường sơ cấp nhưng thị trường thứ cấp thì ngược lại. Điều này bị ảnh hưởng do quá trình triển khai xây dựng hạ tầng quy mô lớn. Các khu đô thị, tuyến đường lớn đang trong quá trình xây dựng. Gây ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống cho những cư dân tại khu vực này. Ngoài ra, việc nằm xa các trung tâm mua sắm, dịch vụ, tiện ích cũng là một bất tiện. Qua đó không tạo sự hấp dẫn cho các dân về ở trong thời điểm hiện tại.
  • …..

Vì vậy mà thị trường thứ cấp của dự án Jamila Khang Điền khá khó khăn. Gây rất nhiều bất lợi cho khách hàng có tâm lý ” lướt sóng”. Rất nhiều khách hàng có trục trặc về tài chính, hoặc sử dụng vốn vay ngân hàng quá nhiều thì sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

DỰ ÁN CĂN HỘ JAMILA KHANG ĐIỀN CÒN HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ ?

Thực ra, theo đánh giá chúng tôi căn hộ Jamila luôn có sự hấp dẫn đáng kể. Theo một góc nhìn rộng hơn, khu vực dự án Jamia có sự phát triển đột phá trong tương lai. Thời gian gần đây, báo chí nói khá nhiều về việc Tp Hồ Chí Minh đang có kế hoạch đăng cai Segame 31 và Para Game. Khu vực triển khai lễ hội thể thao này chính là Khu Liên hiệp thể thao Quốc Gia Nam Chiếc. Nằm ngay trên tuyến đường chính Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, chỉ cách dự án Jamila 2,5 km. Khi khu vực này hoạt động thì nhu cầu về nhà ở tại khu vực này rất lớn. Điều này đảm bảo về sự gia tăng giá trị của căn hộ trong tương lại.

Khu Liên hiệp Thể thao Quốc gia Nam Rạch Chiếc là thỏi nam châm, giúp giá bất động sản tại các khu vực xung quanh gia tăng mạnh mẽ
Khu Liên hiệp Thể thao Quốc gia Nam Rạch Chiếc là thỏi nam châm, giúp giá bất động sản tại các khu vực xung quanh như Jamila  gia tăng mạnh mẽ.

Ngoài ra, giá căn hộ tại dự án Jamila Khang Điền rất tốt. Dao động từ 23-26 triêu/m2 chưa VAT. Trong khi đó, dự án Palm Heights có giá dao động từ 36-42 triệu m2/ chưa VAT và bàn giao thông. Đồng thời, các dự án chuẩn bị mở bán như Gem Riverside của Đất Xanh có giá dự kiến từ 40-50 triệu/m2 và Palm Garden của liên doanh Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước có giá dự kiến trên 40 triêu/m2. Điều này cho thấy giá của căn hộ Jamila của Khang Điền là cực kỳ hấp dẫn.

Dự án Jamila được Hòa Bình xây dựng, đây là lời đảm bảo về chất lượng, tiến độ dành cho khách hàng. Dự án được bàn giao vào năm 2019. Cũng là thời điểm và hạ tầng giao thông khu Đông được hoàn thiện đáng kể. Các tuyến đường Song Hành, mở rộng đường Vành Đai 2, cầu Thời Đại, vòng xoay Mỹ Thủy và các cây cầu quan trọng giúp khu đông kết nối với các khu vực còn lại. Điều này giúp dân cư dịch chuyển về khu vực này sinh sống và làm việc.

Vì vậy thời điểm là khá tốt đối với những khách hàng có tài chính mạnh mẽ khi đầu tư căn hộ Jamila Khang Điền. Việc đón đầu xu hướng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro những lại chứa đựng nhiều cơ hội và khoản lợn nhuận lớn.

Khang Điền HCM

căn hộ jamila khang điền, căn hộ khang điền, du an khang dien, dự án khang điền quận 9, jamila khang điền, khang dien, khang điền hcm
Bài trước
Tiến độ dự án Jamila Khang Điền Quận 9 Tháng 01/2018
Bài sau
Cận cảnh những dự án giao thông trọng điểm của TP HCM

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed