Nhà phố Lovera Park Bình Chánh – Hấp dẫn khách đầu tư

Khang ĐiềnHCM: Sau gần 1 tháng mở bán Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh, sức nóng của dự án vẫn còn. Để lý giải về sức hấp dẫn về sản phẩm tại đây, chúng ta cần phải nghiên cứu kỹ hơn về dự án. Từ đó mới có một câu trả lời thuyết phục dành cho mọi người.

Thông tin chi tiết: Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh.

Hình ảnh thực tế tại Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh
Hình ảnh thực tế tại Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh
Tâm lý mua và đầu tư sản phẩm Nhà liền thổ.

Bất động sản luôn là một kênh hấp dẫn các nhà đầu tư. Với tâm lý dân số ngày càng gia tăng mà đất đai là nguồn tài nguyên hữu hạn. Vì vậy nhu cầu sở hữu, đầu tư và ” của để dành cho thế hệ sau” luôn là tâm lý của người Việt. Cũng như vậy mà giá trị Bất động sản luôn tăng theo thời gian. Trong các sản phẩm mà khách hàng ưu chuộng thì Nhà liền thổ luôn là ưu tiên số 1. Vì nó có ưu điểm sau.

  • Giá trị gia tăng nhanh và có cơ hội đột biến lớn khi có thông tin về hạ tầng
  • Có thu nhập tức thì khi khách hàng khai thác cho thuê.

Nhà liền thổ đã khắc phục được hạn chế từ các sản phẩm như: đất nền và căn hộ. Ngoài ra, đối với những dự án lớn như Lovera Park, thì việc xây đồng bộ sản phẩm cũng như tiện ích, giúp khéo cư dân về đây ở. Chính yếu tốt này tạo nên sự gia tăng giá trị một cách bền vững.

Sự khan hiếm về nguồn cung sản phẩm tại Khu Nam Sài Gòn.

Thời gian vừa qua, rất ít dự án nhà phố được triển khai tại Khu Nam Sài Gòn. Vì vậy dẫn tới tình trạng thiếu nguồn cung trầm trọng tại khu vực này. Khu vực Nam Sài Gòn được hình thành và phát triển khi Đô thị Phú Mỹ Hưng xây dựng. Một lượng lớn tầng lớp giàu có, thu nhập cao chuyển về đây sinh sống. Đồng thời sau gần 20 năm, quỹ đất Khu vực này càng hạn hẹp. Các khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Him Lam Tân Hưng, KDC Trung Sơn, Khu Biệt thự Sống Ông Lớn,…càng ngày đắt đỏ, thì sản phẩm với mức giá giao động từ 2-3 tỷ là cực hiếm.

Điều này cũng giải thích vì sao, tại lễ mở bán có một lượng rất lớn khách hàng đến thạm dự. Con số vượt ngoài dự kiến của CĐT.

Lễ mở bán Nhà phố Dự án Lovera Park BÌnh Chánh ngày 11/11/2017
Lễ mở bán Nhà phố Dự án Lovera Park BÌnh Chánh ngày 11/11/2017
Chủ đầu tư uy tín, sản phẩm chất lượng, chất lượng cuộc sống tốt và mức giá hợp lý.

Nhà phố Lovera Park Bình Chánh tạo nên một cơn sốt tại Khu Nam. Một dự án có quy mô lớn, xây động bộ, đầy đủ tiện ích, môi trường sống xanh cùng đảm bảo an ninh thu hút được rất nhiều khách hàng. Đây cũng là dự án thứ 2( chỉ sau Phú Mỹ Hưng) tại Khu Nam được xây đồng bộ. Với giao thông thuận tiện, khách hàng cũng dễ dàng di chuyển về Phú Mỹ Hưng và trung tâm. Ngoài ra với mức giá từ 2,45 – 2,8 tỷ nhà phố xây dựng 1 trệt 2 lầu thì đây cũng là mức giá rất tốt so với khu vực lân cận.

 

 

dự án bình chánh, du an lovera park, đầu tư nhà phố bình chánh, lovera park, lovera park binh chanh, mua bán nhà phố bình chánh, nha pho binh chanh, nha pho lovera park, nha pho lovera park binh chanh
Bài trước
Tiến độ Dự án Nhà phố Lovera Park Bình Chánh tháng 12/2017
Bài sau
Lovera Park đợt 2 ngày 10/12 vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed