Lovera Park đợt 2 ngày 10/12 vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng

Tin Tức

Khang Điền HCM: Trong đợt mở bán dự án Lovera Park đầu tiên diễn ra vào ngày 11/11/2017 chủ đầu tư Thuận Phát đã đưa ra thị trường hơn 450 căn nhà phố với giá dao động từ 2.39 tỷ – 2.86 tỷ đã bao gồm VAT, nhà, đất và sổ hồng đối với những căn thường diện tích 5x15m và 5x16m ở tất cả các Block và rải đều các hướng. Riêng đối với những căn bìa diện tích rộng 7m và những căn góc thì giá dao động từ 3,2 tỷ – 5,3 tỷ tùy căn và hướng. Đây được coi là đợt mở bán thành công nhất từ trước đến nay của Khang Điền. Đánh dấu một bước đi quan trọng khi Khang Điền chuyển hướng đầu tư từ khu Đông về khu Nam Sài Gòn (định hướng phát triển khu Nam từ 5-10 năm tới).

Xem thêm: Thông tin Dự án Lovera Park Bình Chánh

Dự án Lovera Park đợt 2 ngày 10/12 vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng
Lễ mở bán dự án nhà phố Lovera Park đợt 1 vào ngày 11/11

Do nhu cầu của khách hàng còn rất lớn, đa số không mua được trong ngày mở bán 11/11 do không chọn được căn phù hợp hoặc quá chần chừ trong việc mua bán nên lỡ mất cơ hội sở hữu ngôi nhà trong khu dân cư trí thức và đẳng cấp Lovera Park. Để đáp lại sự mong mỏi này Chủ đầu tư Thuận Phát tiếp tục đưa đến khách hàng 72 căn nhà phố còn lại trong khu 1 & Khu 2 của dự án Lovera Park vào ngày 10/12 vừa rồi.

Với mức giá từ 2.86 tỷ – 6.1 tỷ áp dụng cho những căn thường có vị trí đối diện công viên và những căn góc cực đẹp. Kèm theo đó là chính sách hỗ trợ lãi suất, thanh toán nhanh hưởng chiết khấu 150 – 300 triệu/căn, tặng Iphone X 64G….Chỉ trong vòng 2 tiếng khi công bố bảng giá những khách hàng đã đặt cọc hết 72 căn này.

Lễ mở bán đợt 2 dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh vào ngày 10/12/2017
Lễ mở bán đợt 2 dự án Lovera Park Bình Chánh vào ngày 10/12/2017

Dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ khi lượng khách hàng đang đợi để sở hữu một căn nhà phố hoặc biệt thự nằm trong khu 3 & khu 4 với diện tích hơn 5 ha với 230 căn. Khu 3 & 4 đang được khẩn trương thi công bơm cát, ép cọc… Dự kiến đợt tiếp theo sẽ mở bán vào cuối tháng 1/2017 với mức giá tăng từ 5-7% so với giá đợt 2, mức giá dự kiến rơi vào khoảng 3,6 tỷ trở lên.

Tiến độ dự án Lovera Park Khu 3 và 4. Đơn vị xây dựng đang tiến hành ép cọc. Ảnh Khang Điền
Tiến độ dự án Lovera Park Khu 3 và 4. Đơn vị xây dựng đang tiến hành ép cọc. Ảnh Khang Điền

Với những khách hàng muốn sở hữu một ngôi nhà trong khu dân cư Lovera Park với một mức giá không quá cao mà vẫn có được sự ưng ý, vui vẻ thì vẫn có thể chọn hướng chuyển nhượng lại với giá hợp lí hơn giá CĐT đưa ra.

dự án bình chánh, du an khang dien binh chanh, du an lovera park, lễ mở bán dự án lovera park, lovera park, lovera park binh chanh, nha pho binh chanh, nha pho lovera park, nha pho lovera park binh chanh
Bài trước
Nhà phố Lovera Park Bình Chánh – Hấp dẫn khách đầu tư
Bài sau
Lovera Park khách hàng nên mua chuyển nhượng hay mua CĐT Thuận Phát giai đoạn 3?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed