Lovera Park khách hàng nên mua chuyển nhượng hay mua CĐT Thuận Phát giai đoạn 3?

Tin Tức

Khang Điền: Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh đã đi được 2/3 chặn đường khi đưa đến tay khách hàng hơn 600 căn nhà phố ở Khu 1 và Khu 2. Chỉ còn hơn 230 căn thuộc Khu 3&4 nằm ngay lối cổng chính đi vào khu dân cư Phong Phú 4 của BCCI. Diện tích chủ yếu ở 2 Khu 3 & 4 là 5x17m, 8x17m, 8x20m, 10x20m giá dự kiến rơi vào khoảng 38 – 40tr/m2 sẽ mở bán vào tháng 4/2018.

Mở bán Lovera Park đợt 1 vào ngày 11/11

Với mức giá dự kiến như trên khách hàng có thể có sự so sánh và lựa chọn khác hoàn toàn ưng ý. Hiện tại đất tại KDC Phong Phú 4 (KDC BCCI) đang dao động quanh mức 18 – 30tr/m2 (tùy vào đất có sổ hay đang còn hợp đồng, mặt đường 12m hay 30m), bắt buộc xây 1 trệt 3,5 lầu, sân thượng (mới hoàn công được).

Mặt bằng tổng thể KDC Phong Phú 4 (KDC BCCI hay KDC Viet Phú Garden)

Hoặc mua chuyển nhượng lại những căn đợt đầu dự án Lovera Park, suất nội bộ, ngoại giao…với giá hợp lí, nhiều khách hàng vẫn đang có suy nghĩ chưa thật sự đúng đắn về việc mua chuyển nhượng lại. Khách hàng mặc định là người mua trước đã bán chênh lệch thì người mua sau không có lợi nhuận, mua lại pháp lí không an toàn hay mua lại không được chiết khấu,…Đó chỉ là những nguyên nhân khiến khách hàng không mua được căn nhà ưng ý dù tất cả đều phù hợp. Với kinh nghiệm theo dự án này từ lâu tôi sẽ phân tích một vài điểm khách quan để khách hàng có thể lựa chọn được những căn nhà phù hợp với giá phải chăng.

Xem thêm thông tin chi tiết: Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Hình ảnh thực tế dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Thứ nhất: Đợi đợt 3 của CĐT Thuận Phát chưa chắc khách hàng đã mua được giá CĐT (các bạn đã thấy trong đợt 1&2 khi sàn F1 bán chênh lệch 100tr/căn cho khách hàng). Nếu mua được thì với mức giá 38-40tr/m2 giao hoàn thiện bên ngoài thô bên trong xây 1 trệt 2 lầu có hợp lí để đầu tư? Khách hàng nên cân nhắc?

Thứ hai: Nếu mua đất trong KDC Phong Phú 4 (nằm ngoài dự án Khang Điền Bình Chánh), giá dao động 18-30tr/m2, khống chế xây 1 trệt 3,5 lầu, sân thượng (đây là một bất lợi), rõ ràng các bạn nhận thấy đất tại khu này không tăng giá nhiều khi cư dân chưa về ở đông, giá đất tăng không đáng kể từ năm 2008 đến nay từ 8tr/m2 lên 14tr/m2. Chỉ thật sự tăng mạnh khi có thông tin Khang Điền triển khai dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh từ cuối 2016 để hình thành như mặt bằng hiện nay. Khi không còn đòn bẫy để kích thích thì giá đất KDC BCCI sẽ tăng chậm (phụ thuộc chủ yếu cư dân về đây ở).

Thứ ba: Giá trong khu 1&2 mở bán giai đoạn 1 dao động khá tốt 2,4 – 2,8 tỷ/căn, khách hàng hoàn toàn có thể mua chênh 100 – 200 triệu/căn tùy vị trí, hướng và Block…khi đó vẫn được những căn ưng ý với giá phải chăng. Vẫn thấp hơn giá CĐT đợt 2 và chắc chắn thấp hơn rất nhiều giá đợt 3 khi mỗi đợt tăng từ 8-15% (chưa kể các sàn bán chênh lệch cho khách hàng).

Thứ tư: Nếu mua chuyển nhượng lại khách hàng vẫn được đảm bảo về pháp lí (sau này ra sổ hồng là tên khách hàng mua sau). Nếu đầu tư ngắn hạn từ 3 – 7 tháng thì không nên thanh toán 95% để hưởng 6,3% chiết khấu từ CĐT Thuận Phát (rất khó ra hàng vì khách mua sau thanh toán số tiền một lần quá lớn) nên khi chuyển nhượng khách hàng cũng không nên đặt nặng về khoản chiết khấu này. Đối với những người mua để ở hay đầu tư trung và dài hạn thì vẫn được hưởng chiết khấu khi thanh toán 95% cho CĐT (vay ngân hàng vẫn được hưởng chiết khấu).

Những khách hàng đã từng xem qua dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh có thể dễ dàng nhận thấy giá trong khu nhà ở Khang Điền liên tục tăng và hình thành mặt bằng giá mới theo thời gian. Đà tăng giá này sẽ tiếp tục được đẩy lên khi cư dân bắt đầu nhận nhà làm nội thất và dọn về đây sinh sống. Khi cộng đồng dân cư văn minh hình thành thì nhiều người khao khát sở hữu nhà trong dự án Lovera Park đây chính là đòn bẫy về giá của dự án.

Với những phân tích, đánh giá thực tế như trên thì việc mua đất trong KDC Phong Phú 4, đợi mua đợt 3 từ CĐT Thuận Phát hay mua chuyển nhượng từ đợt 1 thì đó là sự lựa chọn có cân nhắc rất nhiều của khách hàng.

 

bán lại khang điền bình chánh, bán lại khang điền bình chánh giá rẻ, bán lại nhà phố lovera park, Chuyển nhượng, chuyển nhượng dự án lovera park, chuyển nhượng dự án lovera park chênh thấp, chuyển nhượng dự án lovera park đợt 1, chuyển nhượng dự án lovera park giá rẻ, chuyển nhượng dự án lovera park giá tốt, chuyển nhượng lại khang điền bình chánh, chuyển nhượng lovera park, chuyển nhượng nhà phố lovera park, chuyển nhượng nhà phố lovera park bình chánh, chuyển nhượng nhà phố lovera park giá rẻ, chuyển nhượng nhà phố lovera park giá tốt
Bài trước
Lovera Park đợt 2 ngày 10/12 vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng
Bài sau
Khang Điền lần thứ hai lọt top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2017

Related Posts

1 Bình luận. Leave new

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed