Quy Trình Chuyển Nhượng Dự Án Nhà Phố Liên kế Lovera Park

Khang Điền HCM: Dự án nhà phố liên kế Lovera Park với qui mô 20 ha, bao gồm hơn 800 căn nhà liên kế xây 1 trệt 2 lầu hoàn thiện bên ngoài giao thô bên trong. Diện tích 5×15 chiếm 70%, diện tích 5×16 chiếm 20% còn lại là diện tích 5×17, 8×20, 10×20 đã triển khai bán hàng hơn 1 tháng và đã bán ra hơn 600 căn nhà phố liền kế với diện tích đa số là 5×15, 5×16 trừ những căn góc và căn bìa có diện tích lớn hơn.

Giai đoạn 3 chưa có thông tin chính thức từ CĐT Thuận Phát nhưng theo dự kiến thì sẽ mở bán khoảng 200 căn với giá thấp nhất khoảng 3.5 tỷ (thuộc khu 3 và khu 4).

Xem thêm thông tin:

Thành công ngoài mong đợi của giai đoạn 1 và 2 đã mang lại lợi nhuận cho những khách hàng đầu tư và nắm bắt thông tin nhanh từ 100 – 300 triệu. Hiện tại vẫn đang có một lượng lớn khách hàng ở và khách hàng đầu tư thứ cấp (đón hạ tầng như mở rộng đường Trịnh Quang Nghị, đường Vành Đai 2, đường Song Hành QL 50, Chung cư của Khang Điền) mua chuyển nhượng lại với giá tốt.

Hình ảnh thực tế dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh
Hình ảnh thực tế hồ bơi dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh

Sau đây là qui trình chuyển nhượng nhà phố liên kế Lovera Park mà chúng tôi đã làm thực tế:

  1. Bên mua sẽ đặt cọc thành ý cho bên bán (chủ nhà đứng tên trên HĐMB) thông thường là 100 triệu.
  2. Bên bán sẽ làm đơn đề nghị chuyển nhượng nộp lên CĐT Thuận Phát, CĐT sẽ ra một giấy xác nhận đồng ý cho chuyển nhượng và xuất hóa đơn VAT tương đương với số tiền khách bán đã đóng (5 – 7 ngày làm việc).
  3. Hai bên mang tất cả các giấy tờ liên quan đến phòng công chứng đã định trước như HĐMB dự án nhà phố Lovera Park bản chính, hóa đơn giá trị gia tăng bản chính, giấy xác nhận đồng ý chuyển nhượng và các giấy tờ liên quan đến nhân thân như CMND, Hộ khẩu, ĐKKH(đối với người lập gia đình) hoặc Xác nhận độc thân (đối với người độc thân). Tiến hành công chứng và chồng số tiền còn lại như thỏa thuận.
  4. Bên bán tiến hành khai thuế và nộp thuế tại chi cục thuế huyện Bình Chánh (5 ngày làm việc sẽ hoàn tất).
  5. Hai bên tập hợp tất cả các giấy tờ sau để nộp lại cho CĐT Thuận Phát để tiến hành xác nhận tên của người mua và chấm dứt nghĩa vụ và quyền lợi của bên bán.
  • Văn bản công chứng hợp đồng mua bán 5 bản chính
  • Tờ khai đóng thuế 1 bản photo
  • Biên lai nộp thuế vào kho bạc 1 bản sao y
  • Thông báo nộp thuế 1 bản sao y

Cần thêm thông tin hay hỗ trợ chuyển nhượng giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi.

căn hộ lovera park, Chuyển nhượng Khang điền Bình Chánh, chuyển nhượng lovera park, chuyển nhượng nhà phố lovera park, du an lovera park, nha pho lovera park
Bài trước
Khang Điền họp đại hội cổ đông bất thường vào ngày 12/1
Bài sau
Tiến độ dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh tháng 01/2018

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed