Dự án Safira Khang Điền có điều gì đặc biệt

NO PUBLIC

Là một trong những dự án căn hộ sáng giá nhất tại thời điểm hiện tại của khu Đông Sài Gòn, là dự án tiếp nối dự án căn hộ Jamila trước đó, dự án Safira quận 9 được nhận định căn hộ dành cho khách hàng trẻ và người nước ngoài. Dự kiến trong tương lai không xa, khu vực này sẽ phát triển thành cộng đồng văn minh hiện đại và là nơi giao lưu của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Đôi nét về dự án Safira Khang Điền

Căn hộ cao cấp Sapphira quận 9 do chủ đầu tư Khang Điền phát triển. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng dự án này được giới chuyên môn đánh giá khá cao và là một trong những khu vực đáng sống nhất tại quận 9 hiện nay.

Phối cảnh dự án Saphira Khang Điền quận 9
Phối cảnh dự án Sapphira Khang Điền quận 9

Hướng tới xây dựng không gian sống xanh thoáng mát, trong lành, dự án Sapphira Khang Điền có mật độ quy hoạch chỉ 39%, còn lại là những mảng xanh, những tiện ích được bố trí hợp lý.

Dự án căn hộ này tại quận 9 này, sở hữu rất nhiều những lợi thế tiềm năng, hưa hẹn sẽ mang đến cho khu vực này những căn hộ cao cấp và có giá trị nhất.

Định vị khách hàng của Sapphira quận 9

Dự án Sapphira quận 9 được chủ đầu tư Khang Điền chú trọng từ khâu quy hoạch đến việc thiết kế căn hộ và các tiện ích sống của khu vực. Định vị thuộc phân khúc tầm trung, dự án này sở hữu rất nhiều tiện ích cao cấp, đẳng cấp và thời thượng.

Theo đó, đối tượng khách hàng của dự án này là những gia đình trẻ tuổi có thu nhập ở mức trên trung bình và những người nước ngoài đang sống và làm việc tại quận 9 cũng như những khu vực lân cận.

Dự án Sapphire với những điều tuyệt vời

Sapphira  Khang Điền hội tụ những lợi thế tuyệt vời, hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân như:

  • Vị trí thuận lợi tiềm năng, di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận.
  • Không gian sống xanh trong lành, mát mẻ cùng những tiện ích sống hiện đại, cao cấp, đây được coi là yếu tố quyết định của mỗi người khi lựa chọn nơi an cư lý tưởng.
  • Thiết kế căn hộ tuy tối giản không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ diện tích để các hộ gia đình sống và sinh hoạt. Hơn thế nữa, căn hộ có 2 mặt thoáng, đón nắng, đón gió tự nhiên nên ngôi nhà luôn trong trạng thái thoáng mát.
  • Khi Sapphira hoàn thành sẽ là nơi hội tụ văn hóa của nhiều nước trên thế giới, từ đó sẽ hình thành cộng đồng sống cao cấp nhất, hiện đại nhất, văn minh nhất và đa dạng nhất.

Vì vậy, nếu như tại dự án Sapphira Quận 9, quý khách sẽ được sống tại môi trường có chất lượng cao, giao lưu mới những nền văn hóa khác nhau, sống tại cộng đồng văn minh không thua kém quốc gia nào trên thế giới.

Phối cảnh dự án Sapphira Khang Điền quận 9
Phối cảnh tổng quan dự án Sapphira Khang Điền quận 9

 

căn hộ quận 9, căn hộ safira khang điền, căn hộ sapphira khang điền, căn hộ sapphira khang điền quận 9, dự án safira khang điền, dự án sapphira khang điền, dự án sapphira khang điền quận 9, khang dien, khang điền hcm, khang điền quận 9, safira, sapphira khang điền
Bài trước
Thông xe Cầu Vượt Vòng Xoay Mỹ Thủy nạn kẹt xe được giải quyết
Bài sau
Có nên đầu tư vào Căn hộ Safira Khang Điền không ?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed