Phân tích ưu, nhược điểm thiết kế căn hộ The Privia Bình Tân

Khang Điền HCM: Với việc lọt top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2021 được tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp với công ty chứng khoán Thiên Việt (TVS) bầu chọn dựa trên cuộc khảo sát, xếp hạng có sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu. Khang Điền đã thể hiện được uy tín và tiềm lực mạnh mẽ khi tham gia phát triển các dự án. Năm 2019 – 2021 Khang Điền đặc biệt thành công với hai dự án là Verosa Park Quận 9 (hơn 95%) và Lovera Vista Bình Chánh (100%).

Xem thông tin chi tiết:

Phối cảnh tổng thể dự án The Privia Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Phối cảnh tổng thể dự án The Privia Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM

Tiếp nối thành công này Khang Điền tiếp tục đưa ra thị trường dự án căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân tọa lạc tại số 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân ( dự kiến quý 4/2022) với qui mô 1.83 hecta gần 1045 căn hộ từ 1PN – 3PN được thiết kế thông minh, linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế căn hộ 1+1 Phòng Ngủ/1WC
Layout thiết kế căn hộ 1+1 Phòng ngủ tại dự án Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Layout căn hộ 1+1 Phòng ngủ tại dự án Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM

Các căn hộ 1+1PN/1WC tại các dự án mà Khang Điền đã triển khai có diện tích tim tường từ 45 – 53m2, tại sao lại là căn hộ 1+1 mà không phải là căn hộ 2PN/1WC (theo thông tư 21/2019/TT-BXD quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà chung cư).

Ưu điểm: phù hợp với những gia đình trẻ có một con hoặc hai con chưa cần không gian riêng tư cho các con. Phòng ngủ phụ có thể linh hoạt bố thành phòng đọc sách, phòng làm việc, phòng ngủ…phù hợp với nhu cầu của từng gia đình, đặc biệt những căn hộ dạng này có tính thanh khoản cao.

Nhược điểm: Không gian nhỏ nên việc bố trí nội thất có bố cục và phải được tính toán hợp lí để tận dụng diện tích, không có sân phơi riêng biệt nên quần áo, cục nóng máy lạnh phải đặt tại loggia tạo cảm giác chật và nếu chạy máy lạnh thì phải đóng cửa tại loggia.

Phối cảnh Sảnh chính tại dự án Privia Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Phối cảnh Sảnh chính tại dự án Privia Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM
Thiết kế căn hộ 2 Phòng Ngủ/2WC
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Layout căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 65m2 tại dự án Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM

Ưu điểm: Căn hộ thiết kế 2PN/2WC có diện tích từ 65 – 73m2 phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng , 2 phòng ngủ được thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên. Sân phơi và loggia riêng biệt nên khắc phục được nhược điểm của căn 1+1PN, loggia rộng rãi (lọt lòng 0.9m2) có thể bố trí được một bàn trà, cafe để hóng gió, cửa lùa loggia rộng nên đón được hầu hết gió tự nhiên.

Thiết kế căn góc 70m2 bố trí 2 phòng ngủ, 2WC tại dự án Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Thiết kế căn góc 70m2 bố trí 2 phòng ngủ, 2WC tại dự án Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM

 

Nhược điểm: nằm tại khu vực dân cư hiện hữu với đầy đủ tiện ích từ trường học, bệnh viên, trung tâm thương mại…nên tổng giá tiền căn hộ sẽ tỉ lệ thuận với diện tích. Đây cũng là một điểm lưu ý đối với khách hàng khi quyết định.

Thiết kế căn hộ 3 Phòng ngủ/2WC
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, 2WC diện tích 82m2tại dự án Khang Điền Bình Tân - Khang Điền HCM
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, 2WC diện tích 82m2 tại dự án Khang Điền Bình Tân – Khang Điền HCM

Ưu điểm: Căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Khang Điền Bình Tân có diện tích từ 82 – 100m2 được bố trí tại góc của các Block nên tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên, với thiết kế này thì các gia đình có đông thành viên hoặc nhiều thế hệ có thể sinh hoạt chung một không gian tạo sự gắn kết và yêu thương.

Nhược điểm: Diện tích lớn kéo theo giá thành tổng căn hộ tăng cao nên tính thanh khoản bị hạn chế lại, những căn hộ dạng này phục vụ những khách hàng có nhu cầu ở thật hoặc đầu tư cho thuê.

Đây là những phân tích khách quan về thiết kế từng loại căn hộ tại dự án The Privia Khang Điền Bình Tân để khách hàng có thêm cái nhìn đa chiều từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin về dự án, giá bán, chính sách bán hàng,…liên quan đến Khang Điền. Phòng kinh doanh dự án 091 2222 539 Mr. Thành

căn hộ khang điền bình tân, khang dien, khang điền bình tân, the privia, the privia an dương vương, the privia bình tân, the privia khang điền, thiết kế căn hộ khang điền bình tân, thiết kế dự án khang điền bình tân, thiết kế khang điền bình tân, ưu điểm khang điền bình tân
Bài trước
Chuỗi tiện ích hoàn thiện tại dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
Bài sau
Khởi công nút giao thông trọng điểm khu Nam

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed