Thông tin mới nhất về thiết kế căn hộ The Privia Khang Điền

Khang Điền HCM: Hôm nay, ngày 30.06.2022, Khang Điền cùng nhà thầu An Phong chính thức cúng khởi công xây dựng dự án Khu Căn hộ The Priva tại số 158 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân.

Thông tin dự án:

Phối cảnh dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
Phối cảnh dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

Dự án The Privia có vị trí đắc địa khi nằm ngay cạnh bến xe Miền Tây. Dự án kết nối giao thông thuận tiện khi kết nối với 2 trục đường chính là Võ Văn Kiệt và Kinh Dương Vương.

Trước đây, các sản phẩm căn hộ như Jamila, Safira và Lovera Vista, chủ đầu tư Khang Điền định vị sản phẩm trung cấp. Nhưng sản phẩm tiếp theo The Privia, Chủ đầu tư định vị sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Khang Điền sẽ chú trọng vào chất lượng, tiện ích nội khu và vật liệu bàn giao bên trong căn hộ.

THÔNG TIN CHI TIẾT MẶT BẰNG CĂN HỘ

Dự án có tổng cộng 1045 căn từ tầng 4 đến 23. Được chia thành 3 block căn hộ ký hiệu A, B, C. Tầng 1-3 kết hợp shophouse và để xe, tầng 4 là tầng tiện ích, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu vực đọc sách, cafe, BBQ… Trong đó:

  • Block A: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, căn hộ bắt đầu từ tầng 4, 1 sàn có 2 căn studio, 3 căn 1PN+, 4 căn 3PN.
  • Block B: Có 17 căn/ sàn, 4 thang người, 1 thang hàng, thiết kế chữ I, căn hộ bắt đầu từ tầng 5, 1 sàn có 7 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 8 căn 2PN+.
  • Block C: Có 18 căn/sàn, 4 thang người 1 thang hàng, thiết kế chữ L, 1 sàn có 5 căn 1PN+, 2 căn 3PN, 11 căn 2PN+.
Thiết kế căn hộ 1PN dự án The Privia Bình Tân
Thiết kế căn hộ 1PN dự án The Privia Bình Tân

 

Thiết kế bên ngoài dự án khá giống với các căn hộ trước của Khang Điền như Safira, Jamila và Lovera Vista. Có một số thay đổi chính ở phần tiện ích và vật liệu bàn giao dự kiến sẽ cao cấp hơn những dự án trước.

Điểm đặc biệt lần này là thiết kế layout từng căn hộ có nhiều thay đổi: có thêm căn hộ studio (căn hộ nhỏ không có ngăn phòng ngủ và phòng khách), tất cả các căn 2PN đều được thiết kế thêm phòng đa năng (thành 2PN +).

Do dự án có nhiều thay đổi trong thiết kế, thêm phần diện tích sử dụng bên trong nên layout các căn 1PN+ và 2PN+ đều không có sân phơi riêng, ban công được thiết kế thêm lam che để phơi đồ. Chỉ có các căn 2PN+ và 3PN ở góc mới có thiết kế thêm phòng giặt phơi. Đây vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ của dự án.

Hành lan dự án The Privia rộng 1.6m. Một mặt sàn căn hộ bao gồm từ 17-18 căn, 4 thang khách và 1 thang hàng. Tương đương với 64 căn hộ/1 thang/1Block.

Dự án không triển khai xây tầng hầm nên thời gian xây móng cọc sẽ được rút ngắn lại khoảng 3 tháng. Vì vậy dự kiến tháng 10, dự án sẽ hoàn thành xong móng cọc và đủ điều kiện để mở bán.

Khang Điền HCM

dự án the privia bình tân, the privia, the privia khang điền, thiết kế căn hộ the privia khang điền
Bài trước
Khang Điền mua thêm hai quỹ đất mới, sắp huy động 2.000 tỷ đồng trái phiếu làm dự án
Bài sau
Dự án The Privia Bình Tân đã có Giấy Phép Xây Dựng chưa?

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed