Báo cáo phân tích cổ phiếu Khang Điền (KDH)

PKD Khang Điền: Báo cáo phân tích cổ phiếu Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Nhà Khang Điền ( KDH) do Công ty CP Chứng khoán KIS Việt Nam thực hiện ngày 17/04/2017. Thông tin đưa ra giúp công ty, khách hàng và đối tác tham khảo.
Xem thông tin chi tiết

 

CTCP ĐTKD Nhà Khang Điền (HSX: KDH) trở lại thị trường căn hộ

 

 

Quan điểm đầu tư:

  •  Khang Điền sở hữu quỹ đất lớn có vị trí tốt tại nơi thị trường bất động sản sôi động là khu Đông thành phố như quận 2 và quận 9. Trong 2017, Khang Điền sẽ ghi nhận doanh thu từ các dự án Melosa Garden, The Venica, Lucasta, Merita…
  • Sở hữu 57.31% cổ phần Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh, Khang Điền đang tìm chiến lược tăng trưởng bằng cách mở rộng đến Tây Nam Hồ Chí Minh.
  • Việc mở rộng kinh doanh đến phân khúc căn hộ trung cấp là bước đi phù hợp để đáp ứng được khả năng chi trả của khách hàng.

Rủi ro:

  • TT 06/TT-NHNN điều chỉnh hạn chế vốn ngân hàng chảy vào đầu tư bất động sản sẽ làm cho thị trường Bất động sản có thể đi ngang hoặc giảm nhẹ trong năm 2017, đặc biệt là phân khúc trung và cao cấp của Khang Điền bị tác động nhiều nhất.
  • Quỹ đất của Bình Chánh chưa được giải phóng mặt bằng hoàn toàn, điều này có thể mất từ 3-4 năm để Khang Điền hoàn thành có quỹ đất sạch.
  •  Trong 2016, Khang Điền đạt lợi nhuận 378 tỷ, chưa hoàn thành 5% kế hoạch, nguyên nhân do lợi nhuận của Bình Chánh giảm 90% so với cùng kỳ. Chúng tôi cho rằng hoạt động của Bình Chánh sẽ chưa cải thiện nhiều trong năm tới vì thiếu các dự án trọng điểm để ghi nhận doanh thu.

Định giá: Chúng tôi định giá cổ phiếu KDH mức 27.200 đồng/cổ phần cuối 2017, dựa trên phương pháp đánh giá lại tài sản, mức giá trên có tăng 25% hơn so với mức đánh giá lần đầu chủ yếu do giá đất thị trường quận 9 có xu hướng tăng trong 2016, lợi nhuận kỳ vọng đạt 15% so với giá thị trường là 25.000 đồng Khuyến nghị TĂNG TỶ TRỌNG

……………………………………..

File FDF: KDH_170417_KIS

 

bao cao phan tich co phieu khang dien, du an khang dien, khang dien
Bài trước
Thông hầm Thủ Thiêm – Hầm vượt lớn nhất Đông Nam Á
Bài sau
Lễ công bố và giới thiệu Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed