Khang Điền nhận giải thưởng Nhà phát triển Bất Động Sản tiêu biểu năm 2017

Khang Điền HCM:  Vừa quá, vào ngày 24/01/2018, Khang Điền vinh dự nhận giải thưởng Nhà phát triển Bất Động Sản tiêu biểu năm 2017. Giải thưởng được tổ chức hàng năm do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức. Nhằm vinh danh các đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Điều này khẳng định thương hiệu uy tín của Khang Điền cũng như minh chứng cho những thành tựu nổi bật của công ty trong năm qua.

Thông tin dự án Khang Điền:

Khang Điền nhận giải thưởng " Nhà phát triển Bất Động Sản tiêu biểu Việt Nam 2017" do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức.
Khang Điền nhận giải thưởng ” Nhà phát triển Bất Động Sản tiêu biểu Việt Nam 2017″ do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức.

Chương trình bình chọn Bất Động Sản Tiêu Biểu Việt Nam 2017 nhằm tôn vinh những giá trị đích thực, bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp đang tham gia vào thị trường bất động sản. Kết quả bình chọn phản ánh kết quả kinh doanh và năng lực quản trị của doanh nghiệp bất động sản trong năm 2017.

Sau một thời gian kiểm tra, đánh giá từ hội đồng bình chọn với thành phần là các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước; chuyên gia kinh tế uy tín; doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế, Khang Điền đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí để được vinh danh hạng mục “Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2017”

Trải qua hơn 16 năm hoạt động, công ty đã phát triển thành công nhiều dự án nhà ở, biệt thự và căn hộ, nổi bật nhất có thể kể đến dự án Melosa Garden (đạt giải “Phát triển nhà ở tốt nhất TP. HCM 2016”), biệt thự sinh thái Lucasta, Feliza và đặc biệt là dự án The Venica – một ốc đảo xanh sang trọng và riêng biệt với 43 căn biệt thự đẳng cấp 5 sao. Gần đây nhất năm 2017, Khang Điền tiếp tục khẳng định vị thế với khu nhà mặt tiền liên kế Merita Khang Điền đã tiêu thụ hết ngay trong ngày mở bán đầu tiên cùng dự án căn hộ Jamila Khang Điền đang trở thành hiện tương “hot” trên thị trường bất động sản TP.HCM không chỉ vì sở hữu những ưu điểm nổi bật mà còn được bảo chứng bởi những thương hiệu uy tín hàng đầu.

căn hộ khang điền, du an khang dien, jamila khang điền, khang dien, khang điền hcm, lucastar khang điền, melosa khang dien, merita khang dien, nhà phố khang điền, venica khang điền
Bài trước
Tiến độ Dự án nhà phố Lovera Park Bình Chánh Tháng 02/2018
Bài sau
Tp.HCM khởi công hàng hoạt các công trình giao thông lớn trong năm 2018

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed